GiftCode trao tay, game thủ Đại Thánh Vương nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Tiểu Lạc Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2016 10:30 AM

 
  thích
Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

999 anh em nhanh tay nhất sẽ nhận được bộ GiftCode Đại Thánh Vương giá trị và nhiều quà tặng không “đụng hàng” khác.

Gần một ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Nhân dịp ra mắt server mới Thái Bạch vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 24/09/2016, Đại Thánh Vương gửi đến tân thủ GiftCode giá trị, gồm:

• Rương Thi Thi Đồng x1

• Vé Vàng x10

• Bảo Để Phù x50

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các server

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại server Thái Bạch, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS/Android/WindowsPhone tại ĐÂY

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode