Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng: Server mới đã mở, đăng nhập tặng luôn Thần tướng Bàng Thống hoàn toàn FREE

Đô Đô  - Theo Helino | 20/12/2018 11:04 AM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Vào 10h sáng nay 20/12, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức khai mở máy chủ mới Thiên Hạ 1, tặng 1000 giftcode cùng Thần Tướng Bàng Thống.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Thiên Hạ Anh Hùng đã thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các game thủ chiến thuật. Bao nhiêu tính năng hay giờ đây được chính tay trải nghiệm, thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em.

Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng: Server mới đã mở, đăng nhập tặng luôn Thần tướng Bàng Thống hoàn toàn FREE - Ảnh 1.

Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play, Top 5 Chiến Thuật App Store, xếp trên cả hàng loạt cái tên chiến thuật sừng sỏ khác chỉ sau 24h ra mắt- bấy nhiêu đó đã là đủ để công nhận sức công phá của Thiên Hạ Anh Hùng tại thời điểm hiện tại. Như gãi đúng chỗ ngứa của anh em, Thiên Hạ Anh Hùng với những tính năng đột phá chính là tựa game "phải chơi" đối với bất cứ lão làng chiến thuật nào!

Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng: Server mới đã mở, đăng nhập tặng luôn Thần tướng Bàng Thống hoàn toàn FREE - Ảnh 2.

Vào 10h sáng nay 20/12, Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức tung ra máy chủ mới đặc biệt: Thiên Hạ 1 để tri ân tất cả các game thủ. BQT Thiên Hạ Anh Hùng xin dành tặng độc giả GameK 1000 giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

- Túi Đá lv1 x10

- Mảnh Tướng Ngẫu Nhiên x20

- Đồng x200.000

- Hồn Ngọc x500

- Thể Lực Đan 1 x5

ANH EM NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE NHÉ.

Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng: Server mới đã mở, đăng nhập tặng luôn Thần tướng Bàng Thống hoàn toàn FREE - Ảnh 3.

Đặc biệt đối với server mới này, tất cả các game thủ chỉ cần đăng nhập ngày đầu tiên sẽ nhận luôn Bàng Thống - một trong số những Thần Tướng hiếm nhất của Thiên Hạ Anh Hùng.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY.