Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2021 12:25 PM

Gọi Rồng Online
10/04/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Giftcode Gọi Rồng Online có độ khan hiếm cao do lượng game thủ quá đông đảo.

Khai thác bộ manga nổi tiếng, Gọi Rồng Online đưa người chơi đến với thế giới 7 Viên Ngọc Rồng một cách chân thực nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại toàn những gương mặt thân quen, không fan cuồng manga nào là không biết tới, như: Sôn Gôku, Ca-Đíc, Ma Bư... và hóa thân thành bất cứ nhân vật nào mình thích trong cuộc hành trình tìm kiếm điều ước Rồng Thần. Đặc biệt, tựa game cũng không quên thiết kế lại từng cảnh quan và những trận chiến quen thuộc đã từng khiến chúng ta "sướng rơn" khi đọc truyện ngày xưa.

Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 1.

Đấm đấm đá đá, tung chưởng chuẩn như manga

Sau gần 2 tháng ra mắt, Gọi Rồng Online luôn giữ vững phong độ, ngày càng lôi kéo được nhiều người chơi hơn nữa. Sự thu hút của tựa game này nằm ở gameplay MMORPG chuẩn mực, tái hiện đầy đủ các tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai đình đám năm xưa như cũng như loại bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, bỏ qua phông nền Chibi tươi sáng, lối chơi của Gọi Rồng Online là rất có chiều sâu, hội tụ đầy đủ những tinh hoa, đặc sắc để khiến không chỉ fan manga mà còn là toàn bộ giới game thủ phải mê mệt. 

Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 2.
Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 3.
Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 4.
Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 5.

Những hình ảnh đông đúc của Gọi Rồng Online ở mọi kênh

Mới đây, Gọi Rồng Online đã chính thức công bố Gương Mặt Đồng Hành chính là nam rapper đình đám B Ray. Một chiếc teaser đầy ẩn ý, một tựa đề bài hát ngọt như mật, một hình ảnh B Ray hoàn toàn rũ bỏ những gai góc - tất cả đang khiến cộng đồng "sốt xình xịch", chưa gì mà đã dự đoán vô số những giả thuyết, những "drama" khác nhau. Có thể thấy Gọi Rồng Online ngày càng đầu tư cho chính sản phẩm của mình với nhiều hoạt động outgame hơn, hướng đến giới trẻ nhiều hơn, thêm phần khẳng định vị thế hàng đầu của mình tại phân khúc này.

Giftcode đặc biệt Gọi Rồng Online duy nhất 20/5 - Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp hết sức đỉnh kout này từ Gọi Rồng Online và B Ray

Để chúc mừng lần hợp tác "có 1-0-2" này và cũng để chào mừng máy chủ mới Vũ Trụ 5, Gọi Rồng Online xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode đặc biệt. Mong rằng những vật phẩm ưu đãi này sẽ giúp người chơi có một khởi đầu suôn sẻ hơn trong Gọi Rồng Online.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

Tải Gọi Rồng Online chỉ 1 click cho cả iOS, Android và PC:

http://goirong.vn/rd/taigame1

Riêng các game thủ nước ngoài tải bản APK trực tiếp tại: https://install.mediacdn.vn/gr/GoiRongMini.apk