Giấu cha mẹ đi đóng phim cùng Yua Mikami, nàng hot girl bất ngờ bị em trai phát hiện do thấy đĩa của chị trên kệ, phải về họp gia đình khẩn cấp

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2021 03:04 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bí mật với gia đình đi làm đồng nghiệp của Yua Mikami, thế nhưng cô nàng bị phát hiện bởi một chi tiết khá vô tình.

Mặc dù trong những năm gần đây, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã có nhiều bước phát triển, và thậm chí những cái tên hàng đầu như Yua Mikami còn được lấy ra như một hình mẫu thành công điển hình, có danh tiếng và thu nhập ổn định. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn định kiến với nó và đương nhiên không bao giờ muốn thấy người thân của mình xuất hiện trên các bìa đĩa. Câu chuyện của Shiraishi Molina - một cái tên cũng khá nổi tiếng trong làng AV gần đây cũng tương tự như vậy. Và cô nàng vừa có những phút giây chia sẻ cực kỳ chân thật khiến không ít fan hâm mộ phải xúc động.

Giấu cha mẹ đi đóng phim cùng Yua Mikami, nàng hot girl bất ngờ bị em trai phát hiện do thấy đĩa của chị trên kệ, phải về họp gia đình khẩn cấp - Ảnh 1.

Shiraishi - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, Shiraishi đã mơ ước trở thành một ngôi sao ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống của cô lại diễn ra khá êm ả như một người bình thường. Tốt nghiệp trung học, Shiraishi tham gia đóng một vài quảng cáo nhỏ rồi kết hôn và có con. Tuy nhiên, điều này không khiến cô từ bỏ đam mê từ thưở bé của mình. Sau một thời gian dài cân nhắc và quyết định, Shiraishi đã gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản và trở thành một phần trong mảnh ghép của nhóm nhạc nữ Ebisu Muscat - vốn quy tụ toàn các cô nàng diễn viên AV xinh đẹp. Song song với đó, Shiraishi vẫn đóng vai một bà mẹ bỉm sữa ở ngoài đời bình thường.

Giấu cha mẹ đi đóng phim cùng Yua Mikami, nàng hot girl bất ngờ bị em trai phát hiện do thấy đĩa của chị trên kệ, phải về họp gia đình khẩn cấp - Ảnh 2.

Thế nhưng, cái kim trong bọc không thể giữ được lâu và mặc dù đã rất cố gắng giấu giếm nhưng Shiraishi vẫn bị gia đình phát hiện. Kể ra thì số cô nàng cũng khá đen đủi, khi chẳng ai ngờ được em trai của Shiraishi lại vô tình phát hiện ra hình của chị gái mình. "Em trai tôi làm việc trong một cửa hàng bán đĩa AV. Khi thấy tôi xuất hiện trên bìa đĩa, nó đã nhanh chóng gọi điện rồi hỏi "Có phải chị đấy không", tuy nhiên, mọi thứ chỉ vỡ lở khi mẹ tôi thấy một tấm bìa đĩa có chữ kỹ của tôi dành để tặng fan thôi"

Giấu cha mẹ đi đóng phim cùng Yua Mikami, nàng hot girl bất ngờ bị em trai phát hiện do thấy đĩa của chị trên kệ, phải về họp gia đình khẩn cấp - Ảnh 3.

Cô nàng bị triệu tập về họp gia đình khẩn cấp ngay khi thông tin đi đóng phim AV bị lộ

Và thế là ngay lập tức, một cuộc họp gia đình khẩn cấp được diễn ra. Được biết, cha của Shiraishi là một nhân viên văn phòng bình thường, trong khi mẹ cô giữ vai trò nội trợ và cả hai tỏ ra tương đối sốc khi biết việc con gái mình giờ đây đã là đồng nghiệp của Yua Mikami. Việc này khiến cho mẹ cô không thể chấp nhận được và bà đặt ra một loạt các câu hỏi như "Con định làm gì trong tương lai", "Chồng con có biết không". Tuy nhiên, như Shiraishi thừa nhận, áp lực từ gia đình không khiến cô từ bỏ vì "Tôi chỉ có một cuộc đời. Bây giờ tôi đã quyết định". Shiraishi cũng không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục công việc này lâu. Nhưng hiện tại, đây đã là năm thứ 8 mà nàng hot girl gắn bó với ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tất nhiên, cô nàng cũng thừa nhận là không như cha mẹ, em trai cô lại ủng hộ chị mình cực kỳ nhiệt tình.

Giấu cha mẹ đi đóng phim cùng Yua Mikami, nàng hot girl bất ngờ bị em trai phát hiện do thấy đĩa của chị trên kệ, phải về họp gia đình khẩn cấp - Ảnh 4.

Đây đã là năm thứ 8 mà Shiraishi gắn bó với vai trò đồng nghiệp của Yua Mikami

Hiện tại, câu chuyện của Shiraishi vẫn đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.