Giật mình với những thiết kế "chất như nước cất" của các siêu anh hùng nhà Marvel

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/06/2018 10:00 AM

10 năm với 19 bộ phim, vũ trụ điện ảnh Marvel đã mang nhưng siêu anh hùng nổi bật nhất của họ đến với khán giả như Iron Man, Captain Americar, Star-Lord, Black Widow, Doctor Strange, Spider-Man, Scarlet Witch,…

Đã mười năm kể từ khi Marvel Cinematic Universe được sáng lập và phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Bắt đầu với siêu anh hùng Iron Man của Robert Downey Jr. và thu được thành công ngoài sức tưởng tượng, từ đó đến nay, MCU vẫn không mở rộng và giới thiệu tới người hâm mộ nhiều siêu anh hùng mới trên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim mới đây nhất là Avengers: Infinity War như 1 món quà tri ân mà Marvel dành cho những fan trung thành đã đồng hành và cổ vũ cho họ suốt 1 thập kỉ qua. 22 siêu anh hùng lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong 1 bộ phim để chống lại âm mưu thu thập 6 viên đá vô cực gắn vào găng tay vô cực nhằm xóa sổ 1 nửa thiên hà chỉ bằng cái búng tay của gã siêu ác nhân Thanos. Một số trong những anh hùng này đã được giới thiệu trong các bộ phim solo của riêng họ, trong khi những người khác đã ra mắt trong các bộ phim team-up như Avengers hoặc Guardian of the Galaxy.

Tuy nhiên, bất cứ siêu anh hùng nào trước khi xuất hiện trên màn hình lớn như chúng ta thấy đều phải trải qua 1 số công đoạn bắt buộc như cần có tạo hình nhân vật trước. Giữa vô số thiết kế được đưa ra thì chỉ có 1 lựa chọn duy nhất được sử dụng trong bộ phim.

Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm và may mắn vì phía sản xuất đã mang đến những thiết kế siêu anh hùng hoàn hảo lên màn ảnh nhỏ, nhất là sau khi được xem thiết kế khác của họ trong bài viết này đấy.

Dưới đây là thiết kế khác của 25 siêu anh hùng đã không được chọn để được đưa lên phim. Hãy cùng GameK xem nhé:


Ant Man

Ant Man


The Wasp

The Wasp


Iron Man

Iron Man


Vision

Vision


Scarlet Witch

Scarlet Witch


Falcon

Falcon


Winter Soldier

Winter Soldier


Dr.Strange

Dr.Strange


Groot

Groot


Groot bé

Groot bé


Roket Raccoon

Roket Raccoon


Mantis

Mantis


Star Lord

Star Lord


Spider Man

Spider Man


Thor

Thor


Hulk

Hulk