Giật mình trước quán net tại Việt Nam có giá chỉ 88 đồng 1 tiếng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2017 06:08 PM

Quán net có giá thành gần như... miễn phí, chỉ 88 đồng 1 tiếng mới mở cửa tại Việt Nam thời gian vừa qua.

Thật khó mà có thể tin được khi tại Việt Nam lại xuất hiện một quán net có giá thành gần như... miễn phí thế này, chỉ 88 đồng 1 tiếng, khiến cho tất cả những người đang kinh doanh dịch vụ này phải chào thua! Cũng "hơi" may một chút rằng đây chỉ là đợt khuyến mãi mà thôi.

Cụ thể thì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt của một quán net mới mở và cho game thủ chơi với giá 88 đồng một tiếng trong ngày mở cửa 16/9, những ngày sau đó có giá gần 2000 đồng một tiếng chứ không còn 'suýt' như miễn phí nữa.


Bảng giá quán net khiến cho mọi người phải giật mình.

Bảng giá quán net khiến cho mọi người phải giật mình.

Quả thực mức giá 88 đồng 1 tiếng này đúng là có một không hai từ trước tới nay và thực sự có phần hài hước, nhưng cũng không khỏi khiến cho rất nhiều chủ quán net ở khu vực lân cận phải giật mình nhoay nhoáy khi nhìn thấy. Đã phòng máy mới còn siêu rẻ như vậy thì đúng là chẳng có quán cũ nào có thể 'đọ' lại được sức hút khủng khiếp mà họ tạo ra!

Chương trình khuyến mại này phần nào cũng cho thấy sự cạnh tranh khủng khiếp trong lĩnh vực kinh doanh quán net tại Việt Nam, nhất là các phòng máy thuộc dạng 'cỏ' như thế này. Trước đây giá trung bình khoảng 5 nghìn đồng một giờ, nhưng có lẽ với nạn 'khô máu' giảm giá cũng như khuyến mại vô tội vạ như thế này thì chắc là mọi thứ cần được xem xét lại xuống còn khoảng 3 nghìn đồng một giờ!

Giật mình khi quán net cỏ 5k / 1 tiếng cũng đầu tư dàn máy khủng chạy Core i7