Giật mình trước bộ máy tính 'Pháo Đài Băng' độc đáo và ấn tượng mới xuất hiện tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2016 02:08 PM

Bộ máy tính này được xây dựng theo chủ đề Fortress of Solitude - Pháo đài băng của Superman do một game thủ yêu thích nhân vật này đặt làm.

Việc các game thủ Việt xây dựng cho mình một bộ máy tính theo phong cách riêng mà mình yêu thích, ví dụ như game hay phim ảnh, truyện tranh vốn không phải là hiếm trong thời điểm hiện tại (điển hình như bộ máy tính Overwatch mới được giới thiệu cách đây không lâu). Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chiếc PC có thể khiến cho bạn phải giật mình bởi chúng quá đẹp, quá độc và quá suất sắc. Điển hình như mới đây một game thủ đã giới thiệu bộ máy tính Pháo Đài Băng vô cùng ấn tượng của mình và khiến cho nhiều người phải trầm trồ.

Được biết, bộ máy tính này được xây dựng theo chủ đề Fortress of Solitude - Pháo đài băng của Superman trong các bộ truyện về vị siêu anh hùng nổi tiếng này của hãng DC Comics. Địa điểm 'nhà chính' này có vẻ xa lạ với những người chỉ xem phim điện ảnh, song với các fan lâu năm của bộ truyện cũng như anh 'quần sịp đỏ' thì chắc chắn là quá thân thuộc rồi!

Điểm nhấn của bộ máy tính này chính là hình ảnh anh Superman 'lơ lửng' bên trong case, xung quanh là toàn một màu trắng thuần khiết vô cùng ấn tượng. Để tạo ra được phần 'lòng' đẹp như thế này thì các modder của team APC đã phải lựa chọn kỹ càng từng linh kiện sao cho có tông màu phù hợp nhất, tiếp đến là cả loạt linh kiện tản nhiệt nước phù hợp, đặc biệt là màu cooland và bộ đèn LED trắng khiến mọi thứ trở nên lung linh, thu hút mọi ánh nhìn.

Cấu hình tham khảo của bộ máy:

- Mainboard Asus Z170S Sabertooth

- CPU Kabylake i7-7700 / 3.60GHz

- VGA Galax GTX 1070 HOF 8GB Limited

- RAM Galax HOF 32GB Bus 3600 (4*8GB)

- PSU Super Flower Leadex 650W 80+ White

- HDD Western Digital Caviar Blue 1TB 64MB Cache

- SSD Intel 540s / 240GB

- Fan Case 1ST PLAYER FIRE ROSE PRO12

- Vỏ case ERAGON Template Glass Aluminum Edition

- Linh kiện tản nhiệt nước Barrow

- Coolant Mayhems Aurora Silver

Tổng giá trị hệ thống 65.000.000 VNĐ.

Với cấu hình rất mạnh trên đây thì hiệu năng bộ PC này là rất tốt, có thể chơi mượt tất cả game hiện nay trên thị trường và làm đồ họa ở mức khá. SSD tốc độ cao giúp chạy ứng dụng, load game nhanh chóng, tản nhiệt nước mát mẻ giúp hệ thống hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

Bộ máy tính 'Pháo Đài Băng' này được thực hiện bởi nhóm modding APC thuộc công ty máy tính An Phát!

Mê Overwatch, game thủ Việt này chi tới 40 triệu làm bộ PC tuyệt đẹp dựa theo game