Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 09:27 AM

 
  thích

Cùng nhau ngắm các quái vật trong One Punch Man diện trang phục cổ trang qua loạt fan art của nghệ sĩ Zhang gb. nhé!

One Punch Man là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay. Cốt truyện kể về hành trình đánh quái dạo của nhân vật chính Saitama. Bởi vì quá mạnh, anh chàng đầu hói luôn đánh bại các con quái vật một cách quá dễ dàng, và vẫn đang mong muốn gặp được đối thủ xứng tầm.

Cho tới thời điểm hiện tại, đa số quái vật đều ăn một đấm của Saitama là chết tươi. Thế nhưng, thật ra cũng có rất nhiều con quái vật gây được ấn tượng mạnh với độc giả nhờ sức mạnh khủng khiếp của chúng. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ không bàn về điều này, mà hãy cùng nhau ngắm các quái vật trong One Punch Man diện trang phục cổ trang qua loạt fan art của nghệ sĩ Zhang gb. trông khác lạ ra sao nhé!

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 1.

Boros là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên "Vật chất tối". Kẻ tự cao này tự xưng là chúa tể của thiên hà và trông hắn thật ngầu trong bộ trang phục này.

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 2.

Ở cốt truyện sau này, Garou đã tiến hóa được lên dạng Awakened Garou. Đây là lúc hắn tiến hóa thành quái vật gần như hoàn hảo, sức mạnh tiềm ẩn trong hắn được giải phóng toàn bộ. Tác giả ONE từng đưa ra nhận định rằng tên thợ săn anh hùng ở dạng thức tỉnh có được sức mạnh không hề kém cạnh chúa tể Boros.

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 3.

Royal Ripper là một thành viên của Hiệp hội Quái vật và một Sinh vật Bí ẩn khét tiếng trong truyền thuyết đô thị. trong trang phục này giống như 1 samurai. Royal Ripper là một con quái vật hình người được quấn gần như hoàn toàn trong băng, chỉ để lộ mắt phải và mái tóc dài sẫm màu rối bù.

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 4.

Crab monster

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 5.

Gouketsu vốn dĩ là con người, là võ sư vô địch giải đấu Super Fight lần đầu tiên. Nhưng sau này, hắn đã ăn tế bào quái nhân và tham gia hiệp hội quái vật. Tên bốn mắt tóc dựng ngược này được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon.

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 6.

Lord Boros

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 7.

Gale Wind

Giật mình khi thấy các quái vật trong One Punch Man diện đồ cổ trang trông càng thêm ngầu - Ảnh 8.

Hellfire FLame

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.