Giật mình khi người đàn ông 61 tuổi sống hạnh phúc với búp bê

SmiLe  - Theo Helino | 20/05/2018 11:59 PM

Thậm chí, hàng ngày, người đàn ông này còn dẫn cô búp bê này đi ra bên ngoài cũng như chăm sóc cho cô.

Một câu chuyện kỳ lạ đã được ghi nhận tại Nhật Bản, khi Senji Nakajima, một người đàn ông 61 tuổi, đã có vợ và 2 con lại đang sinh sống hàng ngày một cách bình thản với một cô búp bê tình dục. Thậm chí, hàng ngày, người đàn ông này còn dẫn cô búp bê này đi ra bên ngoài cũng như chăm sóc cho cô.

Vào thời gian ban đầu, ông Senji Nakajima chỉ có ý định mua cô búp bê này về vì sống xa vợ. Tuy nhiên, sau 6 năm chung sống, tình cảm giữa ông và cô búp bê này ngày càng nảy nở, khiến cho ông cảm thấy cô búp bê này như một người bạn gái của mình.

Hiện nay, ông Senji Nakajima thậm chí còn đưa Saori (tên của cô búp bê) đi dạo, đi mua sắm ở bên ngoài hay cùng xem TV mỗi ngày.

Thậm chí, ông Senji Nakajima còn trò chuyện với cô búp bê Saori này một cách bình thường. Nghe thì có vẻ khá khó xử nhưng người đàn ông 61 tuổi này vẫn thoải mái trò chuyện với cô búp bê người yêu của mình.

"Cô ấy không bao giờ lừa dối tôi" - Ông Senji Nakajima trả lời khi được phỏng vấn về sở thích có phần kỳ lạ của mình. "Tôi cảm thấy mệt mỏi với những con người hiện đại, họ thật vô tình".

Xem thêm:

chuyện lạ

lạ