Giật mình khi bộ máy tính của 'ác nhân' Joker xuất hiện tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2017 09:00 PM

Trong xã hội hiện đại thì hầu như ai cũng cần một chiếc máy tính cá nhân để giải trí, chơi game, vậy thì nếu như Joker sở hữu PC thì trông sản phẩm này sẽ như thế nào?

Chắc chắn các fan của dòng phim, truyện tranh siêu anh hùng sẽ không thể nào quên được tên ác nhân nổi tiếng - kẻ địch truyền kiếp của Batman là Joker. Nhân vật này quả thực đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người bởi sự điên rồ của mình cũng như sự thông minh sắc sảo và cả tài năng xắp xếp thuộc dạng đỉnh nhất trong thế giới DC Comic.

Trong xã hội hiện đại thì hầu như ai cũng cần một chiếc máy tính cá nhân để giải trí, chơi game, vậy thì nếu như Joker sở hữu PC thì trông sản phẩm này sẽ như thế nào? Dựa trên ý tưởng này thì modder Dũng Mai đã giới thiệu dự án làm case hết sức ấn tượng, các bạn có thể theo dõi sau đây:

Điểm nhấn đặc trưng của chiếc máy tính Joker chính là tông màu xanh tím rất đặc trưng của nhân vật tên hề điên dại này, dễ dàng nhận ra ngay trên trang phục của hắn mỗi khi xuất hiện. Phải nói là hệ thống đèn LED cùng tản nhiệt nước đã được thiết kế hết sức hoàn hảo, làm toát ra được phong cách không lẫn đi đâu được cả.

Ngoài ra, để tăng độ 'điên' cho bộ máy tính thì tràng cười 'Ha ha ha ha' kinh điển của Joker cũng được khắc phía mặt trong hết sức độc đáo.

Cấu hình chi tiết:

- Cpu i7 Kabylake 7700k

- Mainboard Asus Z270 Maximus IX HERO

- VGA Asus Strix GTX1070

- Ram Apacer BLADE 32gb bus 3000

- SSD Apacer ARMOR 512gb

- PSU INWIN Classic 900W Platinum

- Case INWIN 303 Nvidia Edition

Bên cạnh mặt thiết kế ấn tượng thì bộ máy tính Joker này còn có cấu hình rất mạnh mẽ, sự kết hợp giữa CPU i7 7700K và VGA GTX 1070 quả thực là rất ấn tượng và cân được mọi game nặng hiện nay bật max settings với màn hình độ phân giải 2K đổ xuống.

Thêm một số hình ảnh cận cảnh bộ máy tính độc đáo này:

Nguồn: Vietnam Watercooling Group.

8 case máy tính chơi game cổ quái nhất hệ mặt trời