Giật mình khi 4 sinh vật huyền thoại trên phim ảnh xuất hiện ngoài cuộc sống

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/02/2018 09:00 AM

Có rất nhiều chuyện kì lạ khiến con người không tin không được xảy ra trong cuộc sống. Và bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bắt gặp 4 sinh vật huyền thoại trên phim ảnh trong bài viết này ngoài cuộc sống thật.

Nàng tiên

Một người đàn ông ở Guadalajara, Mexico chia sẻ rằng anh vô tình nhìn thấy 1 thứ ánh sáng rực rỡ giữa đám lá cây. Chính điều này đã thu hút sự chú ý của anh và anh đã bắt được 1 nàng tiên. Sau đó anh ta giữ nàng tiên nhỏ trong 1 chiếc binh thủy tinh và quyết định trưng bày cho tất cả mọi người đến xem.

Đã có hơn 3000 người chờ xếp hàng và trả 1,60 đô la để xem nàng tiên.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số người tỏ ra hoài nghi và chỉ ra rằng nàng tiên đó trông rất giống với 1 món đồ chơi được làm tinh xảo.

Chú rồng

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã đưa ra hình ảnh đang nắm trong tay 1 con rồng còn chú chó của anh ta thì đang chơi đùa với chiếc đuôi của nó. Thậm chí anh ta còn cầm 1 con dao dí vào chú rồng nhỏ, không biết anh ta định làm gì đây.

Dựa theo hình ảnh này, nhiều người suy đoán có 2 khả năng xảy ra. Một là hình ảnh này là sản phẩm của photoshop, 2 là anh ấy đang cầm 1 chú rồng đồ chơi.

Nhưng nếu căn cứ theo việc con chó đang chơi với theo cái đuôi thì đây có thể đây không phải là 1 bức ảnh phụ thuộc hoàn toàn vào photoshop nên khả năng cao người đàn ông này đang cầm 1 con rắn. Và sau khi chụp, con rắn đã được chỉnh sửa thành con rồng như chúng ta thấy.

Mỹ nhân ngư

Tình cờ, 1 người đàn ông đã bắt gặp xác của 1 người cá trên bãi biển và ông ta đã chụp lại hình ảnh đó.

Về sau, nhân vật trong bức ảnh được làm rõ đó không phải là 1 nàng tiên cá thực sự, đó chỉ là một trong những tác phẩm điêu khắc khổng lồ của Juan Cabana. Nếu bạn để ý 1 chút bạn sẽ nhận ra hình ảnh trên rất giống với 1 sản phẩm được rao bán trên web với giá 10.000 USD có tên là "Nerina".

Cyclop – Người khổng lồ 1 mắt

Người khổng lồ 1 mắt đã xuất hiện từ rất lâu trong các câu chuyện từ thần thoại đến cổ tích ở mọi nơi trên khắp thế giới. Hầu hết, Cyclop thường được cho là giống loài to lớn và đáng sợ, chũng thường ở phe phản diển trong mỗi câu chuyện chúng xuất hiện.

Nhưng đáng ngạc nhiên là, người Hy Lạp cổ đại đã từng khai quật được hộp sọ đầu tiên được cho là của chủng loài bí ẩn này vì hộp sọ đó trong thật quái dị chẳng giống loài nào mà họ biết.

Về sau khi được nghiên cứu, hóa ra những hộp sọ đó không phải là của người khổng lồ 1 mắt mà là của 1 loài voi cổ đại. Và thế là câu chuyện về loài Cyclop được thêu dệt lên như chúng ta biết ngày hôm nay.