LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Giật HCV SEA Games, game thủ này bất ngờ đầu quân sang bộ môn mới khiến người hâm mộ sửng sốt

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 11:41 AM

Đây là một cái tên rất quen mặt với cộng đồng game Việt.

Mới đây, trang thông tin chính thức của tựa game Đấu Trường Chân Lý - Teamfight Tactics (TFT) do VNG vận hành đã khiến cộng đồng phải bàn tán xôn xao. Nguyên do là vì trang tin này vừa xác nhận có một game thủ nổi tiếng sẽ chính thức tham gia thi đấu ở Vòng Loại Việt Nam #2 để tìm kiếm cơ hội “ra biển lớn” ở giải CKTG TFT 2024. Cụ thể, người được nhắc tên ở đây chính là Coyote - một tuyển thủ Esports khá quen mặt đối với cộng đồng Esports trong và ngoài nước.

photo-1715916975450

Đấu Trường Chân Lý Esports xác nhận Coyote sẽ có tên trong danh sách các cờ thủ góp mặt ở Vòng Loại Việt Nam #2.

Quả thực, đây là một thông tin vô cùng bất ngờ mà ít khán giả nào nghĩ tới. Bởi lẽ, Coyote là một gương mặt tài năng, đã từng đoạt Huy chương Vàng (HCV) ở SEA Games 31 cách đây không lâu.

Cụ thể, với những ai chưa biết thì Coyote (Phạm Quốc Bình) là một game thủ có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở rất nhiều bộ môn của Riot. Khởi đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp, Coyote thi đấu ở bộ môn LMHT cho đội tuyển EVOS Esports. Sau 2 năm không có bước tiến lớn nào đáng kể, cộng thêm việc EVOS giải thể, Coyote đã quyết định từ giã LMHT để chuyển sang bộ môn Tốc Chiến.

Giật HCV Sea Games, game thủ này bất ngờ đầu quân sang bộ môn “cờ quạt” khiến người hâm mộ sửng sốt - Ảnh 2.

Anh chàng sau đó đã gặt hái được rất nhiều thành công khi thi đấu Tốc Chiến chuyên nghiệp. Tiêu biểu nhất phải là tấm HCV của SEA Games 31 trong màu áo của Team Flash, bên cạnh những người đồng đội tuyệt vời như Elly, Shy, Zysu…

photo-1715917169543

Coyote (thứ 4 từ phải sang) từng đạt thành tích ấn tượng khi thi đấu ở bộ môn Tốc Chiến.

Hiện tại, anh chàng này đã giữ mức rank Đại Cao Thủ của TFT suốt 3 mùa liên tiếp. Ở mùa giải năm nay, Coyote đang sở hữu hơn 700 điểm hạng và hứa hẹn sẽ là một làn gió mới ở Vòng Loại Việt Nam #2 trong thời gian tới.

https://gamek.vn/giat-hcv-sea-games-game-thu-nay-bat-ngo-dau-quan-sang-bo-mon-moi-khien-nguoi-ham-mo-sung-sot-178240517105042717.chn