Giáo sư Cường 'Optimus' 10 Tỷ tuyển nhân sự lập team LMHT, fan hâm mộ rần rần: 'Tuyển em đi anh, rửa chén thôi cũng được'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 05:22 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Phải chăng sau một thời gian tạm nghỉ thi đấu, Optimus đã sẵn sàng cho một màn comeback đầy ngoạn mục tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp?

Cách đây ít phút, Optimus - Cựu đội trưởng của Team Flash đã chính thức công bố thông tin về việc thành lập đội tuyển LMHT của riêng mình, với tên gọi Overpower Esports. Đồng thời, Giáo sư 10 tỷ cũng đã đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí Tuyển thủ chuyên nghiệp, Huấn luyện viên và Phân tích viên cho đội tuyển mới.

Giáo sư Cường Optimus 10 Tỷ tuyển nhân sự lập team LMHT, fan hâm mộ rần rần: Tuyển em đi anh, rửa chén thôi cũng được - Ảnh 1.
Giáo sư Cường Optimus 10 Tỷ tuyển nhân sự lập team LMHT, fan hâm mộ rần rần: Tuyển em đi anh, rửa chén thôi cũng được - Ảnh 2.

Tiêu chí lựa chọn tuyển thủ của OP Esports cũng tương đối khắt khe, ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, hoặc đứng top 100 Thách Đấu trở lên. Điều này chứng tỏ rằng đây sẽ là một đội tuyển được đầu tư vô cùng bài bản và giàu tham vọng. Thực tế đây cũng là điều dễ hiểu, bởi với cá tính của Optimus thì chắc chắn anh chàng sẽ không lập team chỉ để đánh cho vui.

Hãy nhìn cách Optimus xây dựng Sky Gaming từ một đội tuyển thất bại trong vòng thăng hạng, vươn tầm trở thành một thế lực mới tại VCS cách đây một mùa giải, là có thể hiểu rõ về định hướng "try-hard" của cựu tuyển thủ (giờ đây có lẽ đã lên chức ông chủ) này/

Vừa qua, HLV Tinikun cũng đã úp mở hé lộ thông tin về việc Optimus thành lập đội tuyển mới, khi đăng tải bức anh "Giáo sư" đang ký kết một bản hợp đồng "10 tỷ". Ban đầu, một vài luồng ý kiến cho rằng bài đăng của Tinikun là để ám chỉ việc Optimus ký hợp đồng với GAM, tuy nhiên anh chàng đã nhanh chóng phủ nhận điều này trên sóng stream, đồng thời xác nhận việc sắp thành lập một đội tuyển LMHT thi đấu tại VCSB.

Giáo sư Cường Optimus 10 Tỷ tuyển nhân sự lập team LMHT, fan hâm mộ rần rần: Tuyển em đi anh, rửa chén thôi cũng được - Ảnh 3.

Optimus từ lâu đã là một trong những tuyển thủ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất của LMHT Việt Nam. Việc anh tuyên bố rời Team Flash và thậm chí là tạm nghỉ thi đấu đã để lại nhiều sự tiếc nuối đối với cộng đồng game thủ.

Bởi vậy, khi thông tin về việc Optimus chuẩn bị thành lập đội tuyển mới - Overpower Esports được công bố, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ với màn comeback này. Thậm chí, nhiều người chơi còn bình luận hài hước rằng: "Em không đủ trình đánh giải, cho em xin một chân úp mì tôm cũng được."

Giáo sư Cường Optimus 10 Tỷ tuyển nhân sự lập team LMHT, fan hâm mộ rần rần: Tuyển em đi anh, rửa chén thôi cũng được - Ảnh 4.

Hiện tại, chưa rõ Optimus sẽ ra mắt Overpower Esports dưới cương vị nào - Ông chủ, Huấn luyện viên hay thậm chí là "thân chinh xuất trận", nhưng chắc chắn sự trở lại của tuyển thủ này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho hệ thống giải đấu của LMHT Việt Nam. Hi vọng rằng OP Esports sẽ sớm giành được những thành tích tốt tại VCSB để sớm có màn ra mắt VCS.