PUBG sẽ rõ nét và đẹp hơn bao giờ hết với bản cập nhật mới

Mai Linh  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2017 02:27 PM

 
  thích

PlayerUnknown Battlegrounds đã đưa ra rất nhiều bản cập nhật và cải tiến kể từ khi nó chính thức được phát hành trên Steam vào tháng 3 vừa qua.

Đã có hàng loạt bản sửa lỗi và tối ưu hóa lỗi, cũng như bổ sung nội dung để game càng ngày hoàn thiện hơn trong mắt gamer. Giờ đây, có vẻ như giao diện người chơi trong game cũng sẽ sớm được sửa lại.

Chỉnh sửa lại giao diện người chơi rất quan trọng, vì nó sẽ giúp người chơi có thể có được cái nhìn tổng quan về vũ khí, trang bị, vật phẩm của mình, cũng như các tính năng liên quan. Game thủ có thể chọn sao cho phù hợp nhất và không bị rối mắt.

Lý do đưa ra giải pháp này là bởi khi tham chiến trong PUBG, người chơi cần tập trung rất nhiều cho việc quan sát xung quanh, vì vậy việc logic hóa trang thiết bị cũng như hình ảnh rõ nét càng cần thiết hơn bao giờ hết.

PUBG sẽ được nâng cấp lại công nghệ đồ họa cho địa hình

Và hôm nay, trang Twitter của PUBG cũng đã hé lộ việc nâng cấp công nghệ đồ họa, giúp cho người chơi quan sát mọi thứ trong bản đồ được rõ nét hơn. Công nghệ mới này bổ sung vào game sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn chuẩn và rõ hơn, cho dù là ở xa mọi thứ vẫn trở nên net căng, việc nâng cấp này cũng bao gồm hàng loạt các bản sửa lỗi và tối ưu hóa khác mà hãng vẫn thường làm, cũng như bổ sung vũ khí mới.

Về vấn đề cập nhật bản đồ mới, NSX vẫn chưa hé lộ bất kì một thông tin nào. Tuy nhiên, khả năng lớn là trong những tháng cuối năm 2017, người chơi PUBG sẽ được chiến đấu trên một địa hình mới hoàn toàn.

Dần dần PUBG đang hoàn thiện mình hơn trong mắt người chơi, càng ngày tựa game này lại càng thu hút được cộng đồng game thù trên toàn thế giới. Thực tế đã chứng minh, thậm chí PUBG đã đạt được lượng người theo dõi nhiều hơn cả League of Legends (LMHT) trên Twitch trong tuần đầu tháng 8 và luôn là một trong số những tựa game được xem nhiều nhất hiện nay.