Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là "đủ tầm" để chơi

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/11/2021 08:00 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Một siêu phẩm nhập vai "ngon khó cưỡng" trong tháng 12 này.

Đối với những người chơi lâu năm của dòng game nhập vai, đồ họa chỉ là một phần để lôi cuốn họ biết và tới trải nghiệm một sản phẩm mới. Trên hết, chính gameplay phía trong, nơi mà bạn có thể hóa thân thành nhân vật và hòa mình vào những trận giao tranh khốc liệt nhất, đó mới là yếu tố có sức nặng đủ để giữ chân nhóm người chơi khó tính nhất.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 1.
Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 2.

Những khung hình ingame đẹp xuất sắc

bom tấn nhập vai quốc chiến liên server - 2 triệu người PK cùng lúc, Viễn Chinh Mobile được kỳ vọng sẽ làm nên điều khác biệt giữa thị trường game đang dần trở nên bão hòa hiện nay. Nói gì thì nói, một khi đã là sản phẩm "oanh tạc" mọi BXH tại thị trường tỷ dân và đánh động game thủ Việt từ những phiên bản thử nghiệm đầu tiên thì đẳng cấp của Viễn Chinh đương nhiên không phải hạng tầm thường.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 3.

Tuy chưa hé lộ nhiều về tính năng nhưng riêng những pha "nhá hàng" về đồ họa cũng như các chiến trường ingame của Viễn Chinh Mobile đã đủ để khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Ngũ Đại phái oai phong lẫm liệt, thiết kế 3D, chiến trường tranh đoạt danh vị Quốc Vương chính là những điều chinh phục người xem ngay từ cảm quan đầu tiên nhất.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 4.

Trong rất nhiều điểm mạnh của Viễn Chinh Mobile, gây được chú ý nhất vẫn là tạo hình và sức mạnh của các môn phái. Không khó để bắt gặp những topic đàm đạo, bàn luận về Minh Giáo, Thiên Sơn, Đường Môn, Địa Tăng hay Nhật Nguyệt trong group cộng đồng của trò chơi. Có thể nói ngay từ giao diện chọn phái, Viễn Chinh Mobile đã thỏa mãn được những tín đồ yêu game đẹp, xứng tầm tuyệt phẩm.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 5.

Viễn Chinh Mobile không chỉ đẹp bề nổi mà sự thu hút của nó nằm ở việc tỉ mẩn ở từng chi tiết nhỏ, thiết kế nhân vật, trang phục chuẩn chỉ, đáng yêu ra đáng yêu, sexy ra sexy, hầm hố ra hầm hố, toát lên được cá tính riêng của mỗi người chơi và càng hoàn mỹ hơn khi được đứng cạnh nhau.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 6.

Thêm vào đó, chuyển động của nhân vật (animation) cũng rất uyển chuyển và dễ đi vào lòng người. Đối với class nam, việc phải tạo ra những pha hành động mạnh mẽ, dứt khoát và đầy uy lực là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ở các class nữ, để biến nàng mỹ nhân từ bức tranh vẽ 2D lên 3D là công đoạn không hề đơn giản. Mặt đẹp, body chuẩn chỉ là yếu tố rất nhỏ và chính các cử chỉ duyên dáng, dáng chạy, cử động tay, vô số điệu múa… hay gọi chung là "animation" mới là thứ thể hiện được sự tinh tế của người thiết kế. Thế mới biết, Viễn Chinh Mobile đã được chắp cánh bởi những con người tài ba đến mức nào.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 7.

Mỗi môn phái sẽ có những điểm mạnh - điểm yếu riêng và những vai trò riêng trên chiến trường. Tuy nhiên thiết nghĩ phân tích những điều đó ở thời điểm hiện tại vẫn là quá sớm, chưa kể càng chính tay trải nghiệm thì mọi thứ sẽ càng trọn vị hơn rất nhiều, món ngon nên dành phần về sau. Ở khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chiêm ngưỡng tạo hình nhân vật, bộ kỹ năng mãn nhãn và "pick" cho mình 1 cái tên ưng ý nhất.

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 8.
Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là đủ tầm để chơi - Ảnh 9.

Đương nhiên, Viễn Chinh Mobile có cốt truyện và chiều sâu ingame đủ lôi cuốn để giữ chân người chơi nhưng như đã nói ở trên, đồ họa cùng tạo hình nhân vật vẫn sẽ là một thế mạnh không thể nào phủ nhận được.

Viễn Chinh Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 8/12/2021. Bạn đã sẵn sàng?

Fanpage: Viễn Chinh Mobile - SohaGame

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002