Giants War - Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng độc đáo vừa được Gamevil ra mắt

Maxspeed  - Theo Helino | 12/06/2018 12:04 PM

 
  thích

Giants War - Tân binh mới của nhà phát hành Gamevil cùng đối tác phát triển SINGTA đã chính thức lên kệ Google Play và Appstore sau bao ngày mong ngóng.

Sau đợt CBT rất thành công vào năm ngoái, Giants War đã nhận được khá nhiều feedback tích cực từ game thủ và đã đưa vào những cải tiến mới dựa trên những đóng góp của người chơi. “Gã Khổng Lồ” mới ra đời này của GAMEVIL được xây dựng theo thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình.

Trên nền đồ họa 3D tối tân, Giants War được khoác trên mình một diện mạo mang hơi hướng Viking Bắc Âu nhưng vẫn giữ lại vẻ đáng yêu láu lỉnh cho các chiến binh của mình. Đây là một game nhập vai chiến thuật theo hướng xây dựng tổ đội với tính năng độc đáo là 'hệ thống khám phá theo thẻ bài', trong đó nhiều phần chơi khác nhau được hiển thị dưới dạng thẻ bài để người chơi được tận hưởng niềm vui sáng tạo và thám hiểm thế giới đầy tùy biến của Giants War.

Trải qua nhiều đợt CBT tại nhiều nước trên thế giới, GAMEVIL và SINGTA đã lĩnh hội được nhiều ý kiến của người chơi và biến Giants War trở thành một tựa game phù hợp với sở thích của game thủ toàn cầu. Với hơn 50 anh hùng để thu thập, bạn sẽ phải gây dựng một đội hình những anh hùng nhỏ bé nhưng hùng mạnh để chiến đấu bên cạnh những người khổng lồ, và chống lại những người khổng lồ đối địch khác trong một thế giới mà “kích cỡ” chính là thứ làm nên chuyện lớn.

Song hành với việc huấn luyện anh hùng, bạn cũng phải xây dựng những căn cứ vững chãi để chống lại sự xâm lăng của những binh đoàn khổng lồ khác. Yếu tố tranh đấu của Giants War là thứ tiên quyết để sinh tồn trong thế giới này, bởi bạn cũng sẽ phải đi cướp chiến lợi phẩm từ căn cứ của những người chơi khác, đồng thời cũng cần đến sự trợ giúp của những người khổng lồ để bảo vệ tài nguyên thu được.

Từng ấy tính năng kể ra là để minh chứng rằng Giants War không hề mang lối chơi dễ thương nhẹ nhàng như vẻ ngoài của nó, mà không kém phần hardcore và cạnh tranh khốc liệt. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm Giants War tại:

iOS: http://bit.ly/GiantsWarVN_iOS

Android: http://bit.ly/GiantsWarVN_AD