Giành HCĐ tại SEA Games 32, tuyển thủ VALORANT Việt Nam ủ rũ, HLV đỏ hoe mắt

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 10/05/2023 08:00 PM

Dù không kỳ vọng nhiều song thành tích chưa như mong muốn cũng khiến các tuyển thủ tiếc nuối.

Sau ba ngày thi đấu nỗ lực trải qua các lượt trận căng go, hôm nay (10/5), bộ môn VALORANT đã bước vào ngày tranh tài cuối cùng. Tại đây, đại diện của Việt Nam cũng có màn trình diễn hết sức mình. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh là Philippines, các "chiến thần" của chúng ta đã phải dừng bước với tỷ số 2-0. Chung cuộc, giành tấm HCĐ sau những cố gắng trong thời gian qua.

Giành HCĐ tại SEA Games 32, tuyển thủ VALORANT Việt Nam ủ rũ, HLV đỏ hoe mắt  - Ảnh 1.

Gặp gỡ với các tuyển thủ sau trận đấu, gương mặt ai nấy cũng nhiều phiền não, in hằn sự tiếc nuối trong mỗi ánh mắt. Đại diện cho đội, CRAZYGUY (Ngô Công Anh) thẳng thắn chia sẻ: "Ngay từ đầu, chúng mình đã xếp vào đội cửa dưới nên thi đấu không hề áp lực, chúng mình chỉ muốn có phong độ tốt nhất, thể hiện mình tốt nhất mà thôi.

Trong ngày một và ngày hai, team mình thi đấu khá tốt. Tuy nhiên trong ngày thứ ba có nhiều yếu tố ảnh hưởng nên có thể nói là màn trình diễn tệ. Mình cảm ơn khán giả đã đồng hành với đội trong những ngày qua. Cũng gửi lời xin lỗi vì đã không đạt thành tích như mọi người kỳ vọng".

Bên cạnh các tuyển thủ, HLV Hoàng Việt đỏ hoe mắt, liên tục xụt xùi. Anh xúc động cho biết cả đội đã có những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và quý giá tại kỳ đại hội này. Dù thành tích không như mong muốn song team của anh đã có những trải nghiệm cọ sát quý giá. Tấm huy chương đồng cũng là bước đệm để team củng cố lại những nhược điểm, sẵn sàng cho kế hoạch chinh phục ngôi vương của các giải đấu trong nước.