Giảm giá siêu sốc 90%, bộ 3 game Van Helsing giờ rẻ như 1 chiếc "bánh mỳ trứng"

Real Madrid  - Theo Helino | 07/12/2019 02:53 PM

Giảm giá đến 90%, giờ đây chỉ cần bỏ ra chưa đến 20.000đ là có thể chọn mua bất kỳ phần game Van Helsing nào mà mình thích.

Trong thế giới game, văn học hay phim ảnh, hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì với hình tượng ma cà rồng, một chủng tộc quái vật chuyên hút máu người để sinh tồn. Ma cà rồng nổi tiếng nhất, quen thuộc nhất và cũng là đầu tiên trên thế giới, đó chính là Dracula. Và cũng như bao nhân vật phản diện khác, song song với sự tồn tại của bá tước là sự xuất hiện của một anh hùng chính nghĩa mang tên Abraham Van Helsing với những cuộc hành trình trừ gian diệt bạo dài bất tận.

Ra mắt lần đầu tiên năm 2013 và nhận được khá nhiều sự chú ý nhờ có bối cảnh mới lạ, "The Incredible Adventures of Van Helsing" là một sản phẩm chặt chém kiểu "Diablo" cổ điển nhưng có kết hợp không ít yếu tố cách tân thú vị, bao gồm cả mini-game kiểu thủ tháp đặc sắc.

Giảm giá siêu sốc 90%, bộ 3 game Van Helsing giờ rẻ như 1 chiếc bánh mỳ trứng - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trong đợt khuyến mại cuối tuần này, Steam đang giảm giá cực sốc cho cả 3 phần của The Incredible Adventures of Van Helsing. Giảm giá đến 90%, giờ đây chỉ cần bỏ ra chưa đến 20.000đ là có thể chọn mua bất kỳ phần game Van Helsing nào mà mình thích.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành Van Helsing, phiêu lưu qua một vùng đất hư cấu cùng người bạn đồng hành là một hồn ma và chiến đấu với những sinh vật kỳ dị, hỗn hợp cả ma thuật bí ẩn lẫn khoa học giả tưởng.

Chắc chắn sau 15 phút đầu chơi game, người chơi sẽ cảm thấy trò chơi có những nét rất rất giống với Diablo. Về gameplay, tựa game RPG này không có quá nhiều đột phá, phần lớn thời gian người chơi vẫn sẽ liên hoàn thực hiện những cú click chuột trái, chuột phải để di chuyển, chiến đấu, tương tác với các vật thể cũng như các NPC. Van Helsing sẽ nhận nhiệm vụ từ các NPC, cả các nhiệm vụ chính và các nhiệm vụ phụ tùy chọn, và đi đến các vùng đất khác nhau để thực hiện chúng.

Giảm giá siêu sốc 90%, bộ 3 game Van Helsing giờ rẻ như 1 chiếc bánh mỳ trứng - Ảnh 2.

Các nhiệm vụ khá đa dạng, có thể là cứu con tin, phá hủy một công trình, tìm những đồ vật bị thất lạc... Tất nhiên, vẫn không thể thiếu những màn chiến đấu nảy lửa, những lúc "cày" quái để lấy kinh nghiệm hay tìm những món đồ quý hiếm.

Lên level trong game cũng cho người chơi những phần thưởng quen thuộc: những điểm cộng để nâng cấp các chỉ số Body, Dexterity, Will Power, Luck, và 3 điểm cộng để học hoặc nâng cấp Skill. Item cũng rơi ra từ địch sau khi bị hạ gục, hoặc có thể mua ở các cửa hàng, với độ hiếm cũng như giá trị khác nhau biểu hiện qua màu. Các tính năng rèn đồ, khảm ngọc, mua bán, ghép đồ, thậm chí cách sắp xếp item trong hòm đồ đều làm chúng ta liên tưởng ngay tới Diablo.

Để tải game với giá siêu khuyến mại, các bạn hãy truy cập tại đây.