Giám đốc Hogwarts Legacy báo tin buồn cho người chơi, khẳng định còn lâu mới có cập nhật mới

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 26/02/2023 08:40 AM

Một ngày nào đó Hogwarts Legacy sẽ có nội dung mới, nhưng chắc chắn không phải là bây giờ.

Hogwarts Legacy hiện vẫn đang chứng tỏ mình là tựa game hay nhất năm 2023. Nhưng chắc chắn, cũng giống như Elden Ring, sẽ còn rất lâu nữa trò chơi này mới được chứng kiến thêm những cập nhật, update mới. Điều này đã được chính giám đốc trò chơi - Alan Tew chia sẻ với tư cách đại diện cho nhà phát triển Avalanche Software.

Giám đốc Hogwarts Legacy báo tin buồn cho người chơi, khẳng định còn lâu mới có cập nhật mới - Ảnh 1.

Giám đốc Hogwarts Legacy khẳng định trò chơi còn lâu mới có cập nhật mới

"Chúng tôi thực sự quyết tâm đưa Hogwarts Legacy tới một tầm cao mới. Tuy nhiên, hiện tại không hề có bất cứ kế hoạch nào cho các DLC, bản cập nhật của trò chơi" - Alan chia sẻ. Điều này có thể coi là lời khẳng định cho thấy chắc chắn, thế giới ma thuật rộng lớn, kết thúc mở với hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu của Hogwarts Legacy rồi cũng sẽ tới lúc bị người chơi khám phá hết nội dung. Nhưng việc ra mắt cập nhật mới thì sẽ là câu chuyện của tương lai. Và tương lai xa hay gần thì chẳng ai mà biết được.

Giám đốc Hogwarts Legacy báo tin buồn cho người chơi, khẳng định còn lâu mới có cập nhật mới - Ảnh 2.

Trò chơi này nhiều khả năng sẽ sớm trở nên thiếu hụt nội dung, như những gì mà Elden Ring từng trải qua

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi Hogwarts Legacy mới ra mắt chính thức được khoảng 2 tuần thì điều này vẫn chưa mang tới quá nhiều ý nghĩa. Bản thân trò chơi cũng sở hữu tuyến nội dung đủ rộng với vô số điều đang chờ đợi người chơi khám phá ở phía trước. Tuy vậy, theo thời gian, dần dần các nội dung trong Hogwarts Legacy cũng đều sẽ bị các game thủ chinh phục. Và đó cũng là lúc mà sự thiếu hụt nội dung trở thành vấn đề chính với bom tấn này, giống hệt những gì Elden Ring đã từng trải qua.

Giám đốc Hogwarts Legacy báo tin buồn cho người chơi, khẳng định còn lâu mới có cập nhật mới - Ảnh 3.

Các bản cập nhật hiện tại của Hogwarts Legacy đa phần đều là vá lỗi và cải thiện hiệu suất

Về cơ bản, kể từ khi ra mắt, Avalanche Software cũng đã tung ra một số phiên bản cập nhật, nhưng đa số đều chỉ mang tính vá lỗi hoặc cải thiện hiệu suất cho game thủ. Dẫu vậy, vẫn có không ít báo cáo từ phía người chơi rằng họ gặp phải tình trạng treo máy, lặp hình trong quá trình trải nghiệm.