Giám đốc Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2022 02:44 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Sau rất nhiều ngày thử nghiệm ở máy chủ PBE thì Riot Mortdog cũng tìm ra lõi công nghệ cực mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Nếu các bạn chưa biết thì bên cạnh việc quản lý, thiết kế Đấu Trường Chân Lý thì Giám đốc dự án này - Riot Mortdog còn là một người chơi Thách Đấu. Vì vậy mà dù đã biết hết về các nội dung của mùa 7 nhưng Riot Mortdog vẫn miệt mài thử nghiệm nhiều loại đội hình khác nhau và stream trực tiếp cho những game thủ khác xem.

Giám đốc Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 - Ảnh 1.

Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog thường xuyên stream các trận đấu mùa 7

Không chỉ chơi game đơn thuần, Riot Mortdog còn tiết lộ cho khán giả của mình những tương tác vô cùng thú vị của các unit cũng như đánh giá về mùa 7 sắp tới. Mới đây thì Riot Mortdog đã chỉ cho game thủ về lõi công nghệ Cruel Pact (tạm dịch là Giao Kèo Với Quỷ) và đánh giá rằng đây là nâng cấp mạnh nhất của mùa 7. Lý do là bởi nó giúp người sở hữu nâng cấp độ quá nhanh và khiến toàn bộ người chơi con lại không thể giữ chuỗi thắng được.

Mortdog Playfully Flames his Coworker For Making this Augment

Riot Mortdog: "Xem nào, có người lấy được lõi Cruel Pact này. Khi mà các bạn rơi vào trường hợp này thì điều đầu tiên cần làm đó là ném đá Riot Kent cho tôi. Sau đó thì hãy nhớ rằng mình không thể giữ được chuỗi thắng đâu, dù bạn có chơi tốt tới cỡ nào. Hãy xem ông bạn kia đi, cấp độ 7 và có luôn Sy Fen ở vòng 2-2 luôn rồi kìa. Lõi này thực sự là quá mạnh luôn đó".

Giám đốc Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 - Ảnh 3.

Ở round 2-2 mà đã có 1 trong 7 Long Thần thì quả thật bạn chẳng hề có đối thủ

Nếu các bạn chưa biết thì lõi Cruel Pact (tạm dịch là Giao Kèo Với Quỷ) có hiệu ứng là game thủ sẽ sử dụng máu linh thú để mua kinh nghiệm thay vì vàng như thông thường. Vì vậy bạn có thể hy sinh rất nhiều máu để đạt mốc cập độ vượt trội với lõi công nghệ này để có thể tìm cách snowball trận đấu. Hơn nữa, việc nâng cấp độ sớm như vậy sẽ giúp game thủ lấy được các unit 4 vàng chủ lực (Xayah, Corki...) sớm hơn rất nhiều bởi những người chơi còn lại khó có cơ hội tranh giành với bạn.

Giám đốc Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 - Ảnh 4.

Việc lên cấp 7-8 sớm sẽ giúp game thủ sở hữu những tướng 4 vàng quan trọng cực kỳ dễ dàng vì không bị đối thủ tranh giành

Tuy nhiên, điểm trừ của lõi công nghệ này đó là càng về cuối trận thì nó càng yếu bởi ở thời điểm đó thì đa số người chơi đều đã có đầy đủ cấp độ rồi. Vì vậy mà lõi Cruel Pact sẽ mạnh nhất khi bạn lấy được nó ở vòng chọn nâng cấp đầu tiên (round 2-1). Trong khi đó càng về giai đoạn đoạn sau thì lời khuyên là bạn không nên lấy lõi này bởi giá trị của việc lên cấp sớm sẽ giảm đi khá nhiều.

https://gamek.vn/giam-doc-dau-truong-chan-ly-da-tim-ra-loi-cong-nghe-manh-nhat-mua-7-20220605075337334.chn