Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/01/2020 04:00 PM

Không ngậm được mồm với những màn gây cười xuất sắc đến từ fan của series Pokemon luôn…

Loạt game nhập vai ‘Pokémon Sword và Shield’ mới ra mắt gần đây đã giúp cho thương hiệu Pokemon một lần nữa trở thành chủ đề hot trong hai thế giới game và anime. Khi mọi người đang làm quen với vùng đất mới - Galar, các fan của Pokemon đã bắt trọn những khoảnh khắc vô cùng thú vị khi Satoshi còn ở vùng Alola trong ‘Sun & Moon’ để chế loạt meme cực hài dưới đây. Cùng xem nhé!

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 1.

Một pha bẻ lái cực gắt đến từ Pokemon, khi các phần game trước đều được phát hành thành hai phiên bản (Ruby & Sapphire, Diamond & Pearl,...) và sau đó phát hành phiên bản thứ 3 (Emerald, Platinum,…). Ngay khi ‘Sun & Moon’ được phát hành, các fan đã suy đoán rằng lần này tựa game sẽ được đặt tên là ‘Stars’ để phù hợp với chủ đề các hành tinh.

Tuy nhiên các nhà sản xuất Pokemon đã có kế hoạch khác. Thay vì ‘Stars’ như các fan mong đợi, họ đã phát hành ‘Ultra Sun’ và ‘Ultra Moon’.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 2.

Meme này thật sự rất chuẩn với đời sống thực thế. Cho dù nhân vật trong game còn quá nhỏ hay đây chỉ là cái cớ để tránh học bộ môn này, các học sinh là fan của Pokemon đều cảm thấy ‘y như mình vậy’.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 3.

Một biến thể Alolan đây rồi, chắc chắn ai cũng đoán được tên Pokemon này đúng không nào? Thêm một chút xíu chỉnh sửa cho Dugtrio và ‘tèn ten’, không nhịn được cười luôn…

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 4.

Một trong những Pokemon đáng yêu trong ‘Sun & Moon’ là Rowlet. Chắc hẳn ai là fan của Nintendo sẽ thấy meme này cực kỳ quen thuộc với sự xuất hiện của Blathers. Hai chú cú này đều có kha khá đặc điểm giống nhau, đặc biệt là chiếc nơ xanh. Chắc hẳn chúng ở cạnh nhau sẽ bị mọi người nhầm lẫn là ‘bố con’ mất.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 5.

Mọi người đều rất vui mừng khi cuối cùng Ash cũng trở thành nhà vô dịch của Alola sau khi chịu nhiều tổn thất trong các phần trước của anime. Chắc chắn Ash biết rằng anh sẽ không thể thành nhà vô địch nếu anh không hy sinh một thứ khác: Chất lượng hình ảnh.

Fan của ‘Pokemon’ chắc hẳn cũng nhận ra sự thay đổi trong thiết kế nhân vật trong ‘Sun & Moon’ nhỉ, nét vẽ quá đơn giản khiến các nhân vật trong phần này trông có vẻ… ngốc nghếch.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 6.

Vào đầu mỗi phần game, người huấn luyện sẽ được chọn một Pokemon khởi đầu. Trong ‘Sun & Moon’, Litten là một trong ba Pokemon đáng yêu để bạn có thể lựa chọn.

Nhiều Pokemon, đặc biệt là Pokemon khởi đầu, chúng dễ thương và bé nhỏ biết bao. Nhưng khi chúng tiến hóa và trở nên mạnh hơn, chúng thường sẽ to lớn và hung dữ hơn rất nhiều. Hãy nhìn Litten xem, khi tiến hóa thành Incineroar, đố ai bế nó được như khi là Litten đấy!

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 7.

Pokemon của Lillie, Nebby là một Cosmog chuyên thích gây rối. Nebby thường xuyên trốn khỏi túi của Lillie khi cô cố gắng giấu Nebby đi. Chắc chắn là không ai thích ở trong túi cả ngày rồi, đồng cảm với Nebby…

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 8.

Team Skull và Aether Foundation là hai nhóm nhân vật phản diện trong ‘Sun & Moon’. Nhưng bằng một cách phi thực tế, các bạn nhỏ trong ‘Pokemon’ luôn giành chiến thắng ngay cả khi đối đầu với hai nhóm toàn người trưởng thành như thế này.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 9.

Chắc hẳn rất nhiều người từng thấy mình gặp tình huống như Tapu Lele, bơ vơ và lạc lõng trước đám đông.

Giải trí với loạt meme hài hước về Pokemon, không cười mời đi khám bác sĩ - Ảnh 10.

Ash Ketchum đã trở thành ‘nhân vật hot’ khi giành được giải vô địch Pokemon. Nhưng các fan không bỏ qua chi tiết nào về những tình huống khá là kỳ quặc về chuyện này. Nhân vật Ash của chúng ta, dù series đã kéo dài đến hai thập kỷ nhưng Ash vẫn là một cậu bé 10 tuổi, không hề già đi chút nào…