Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS

Maxspeed  - Theo Helino | 10/07/2018 07:27 PM

 
  thích

Những tựa game mobile trong bài viết dưới đây thuộc nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu. Những đặc biệt hơn cả là tất cả chúng đều cho phép tải về miễn phí.

Best Rally

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 1.

Best Rally là một tựa game đua xe với lối chơi khá vui nhộn, được xây dựng với góc nhìn top-down cùng nhiều đường đua được thiết kế khá đa dạng. Tham gia vào Best Rally, mục tiêu của bạn là chinh phục hết những thử thách trong game hoặc cũng có thể so tài cùng bạn bè vô cùng thú vị.

Link download: iOS

Dead Island: Survivors

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 2.

Dead Island: Survivors cho phép người chơi lao vào những pha hành động nhịp độ cao khá thú vị. Game mobile này còn cho phép người chơi điều khiển nhân vật và đồng đội của mình dưới góc nhìn thứ 3 cho góc nhìn bao quát hơn, dễ dàng cho việc bảo vệ căn cứ của mình.

Link download: iOS

Dere Evil Exe

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 3.

Dere Evil Exe là một sự pha trộn giữa dòng game platformer phong cách cổ điển cùng cốt truyện lôi cuốn với những tình tiết gây ám ảnh. Người chơi sẽ vào vai một người anh hùng có tên "Knightly", và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua vô vàn những chướng ngại, cạm bẫy để có thể sống sót trong suốt chuyến hành trình.

Link download: iOS

Westland Survival

Westland Survival là một game nhập vai thế giới mở hoàn toàn mới cho các thiết bị di động. Trong trò chơi, bạn khám phá vùng đất hoang sơ xung quanh mình, thu thập các loại tài nguyên và sống sót. Nếu đã từng chơi Last Day On Earth, bạn có thể dễ dàng hiểu được cơ chế của Westland Survival khi hầu như mọi thứ đều được thiết kế giống như thế.

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 4.

Trong Westland Survival, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành những chàng cao bồi đầy tự do như những bộ phim về miền viễn Tây khi xưa. Vào vai người sống sót cuối cùng còn lại sau một cuộc phục kích của những kẻ ngoài vòng pháp luật. Bạn phải tìm mọi cách sống sót giữa môi trường hoang dã đầy thù địch này.

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 5.

Link download: iOS

Tiny Boxes

Giải trí đầu tuần với 5 tựa game mobile cực hay, đã thế lại còn miễn phí cho iOS - Ảnh 6.

Tiny Boxes có lối chơi khá đơn giản và mang tính giải trí cao, mục tiêu của bạn là phải xếp những ô vuông có cùng màu lại cạnh nhau và ghi điểm càng nhiều càng tốt trước khi những khối vuông này ngập kín màn hình.

Link download: iOS