Giả thuyết One Piece: Vũ khí cổ đại Kaido và Big Mom nhắm đến là Shirahoshi, Luffy sẽ trở thành anh hùng cứu mỹ nhân

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2020 11:59 PM

Shirahoshi rất có thể là mục tiêu mà Kaido và Big Mom hướng đến sau khi 2 tứ hoàng này xác lập liên minh.

Trong chapter 985, có thể thấy Kaido và Big Mom đã chính thức tuyên bố thành lập liên minh 2 tứ hoàng. Cả 2 không giấu diếm việc muốn tìm ra One Piece và chiếm giữ vũ khí cổ đại để phát động chiến tranh với toàn thế giới. Kaido muốn biến Wano thành đất nước của hải tặc. Vậy câu hỏi đặt ra là thứ vũ khí cổ đại mà Kaido và Big Mom muốn tìm là gì?

Giả thuyết One Piece: Vũ khí cổ đại Kaido và Big Mom nhắm đến là Shirahoshi, Luffy sẽ trở thành anh hùng cứu mỹ nhân - Ảnh 1.

Kaido và Big Mom muốn đi tìm vũ khí cổ đại

Rất có thể thứ vũ khí đó chính là Shirahoshi, công chúa của đảo người Cá, đồng thời cũng là một trong những harem của Luffy Mũ Rơm. Chắc hẳn các bạn còn nhớ tới nhân vật Caribou, người đã nghe được bí mật về việc Shirahoshi là vũ khí cổ đại Posedon đã bị X- Drake bắt và đưa tới Wano. Rất có thể Kaido đã nghe được thông tin này từ miệng của Caribou. Chính vì vậy hắn muốn cùng Big Mom liên minh và đi tìm Shirahoshi.

Giả thuyết One Piece: Vũ khí cổ đại Kaido và Big Mom nhắm đến là Shirahoshi, Luffy sẽ trở thành anh hùng cứu mỹ nhân - Ảnh 2.

Rất có thể Caribou đã tiết lộ Shirahoshi chính là vũ khí cổ đại Posedon cho Kaido?

Như chúng ta đã biết thì vũ khí cổ đại Poseidon lần đầu được nhắc đến khi Nico Robin đọc Văn tự cổ ở Skypiea. Nó không phải là một vật như vũ khí thông thường, mà Poseidon chính là người cá mang dòng máu hoàng gia của vương quốc Ryugu. Posedion chính là Công Chúa người cá, đã sống trong Thế Kỷ Trống và có khả năng nói chuyện với Vua Biển.

Sau khi Công Chúa người cá chết đi, hậu duệ của cô mà có khả năng giao tiếp với Vua Biển sẽ thừa kế danh hiệu này chính là Shirahoshi. Có thể khẳng định rằng Poseidon là một vũ khí hủy diệt là vì năng lực khủng khiếp của lũ Vua Biển, dễ dàng tàn phá một hòn đảo và đe dọa đến sự an nguy của toàn thế giới.

Giả thuyết One Piece: Vũ khí cổ đại Kaido và Big Mom nhắm đến là Shirahoshi, Luffy sẽ trở thành anh hùng cứu mỹ nhân - Ảnh 3.

Luffy sẽ quay lại đảo người Cá để bảo vệ harem của mình?

Vậy điều gì sẽ xảy ra với Shirahoshi, liệu có cô gặp nguy hiểm hay không, và sự kiện Kaido và Big Mom đi tìm Shirahoshi có liên quan gì đến lời tiên tri Luffy sẽ phá vỡ đảo người Cá. Theo ý kiến chủ quan của tác giả, rất có thể tại Wano Luffy sẽ chưa đánh bại hẳn Kaido và Big Mom, cả 2 vẫn thoát chạy được và đi tìm Shirahoshi đúng như kế hoạch. Và chính Luffy là người quay lại đảo người Cá, giải cứu Shirahoshi. Thông qua cuộc chiến này, Đảo người Cá bị phá hủy và người Cá sống hòa đồng cùng loài người.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, liệu vũ khí cổ đại mà Kaido và Big Mom tìm kiếm có phải là Shirahoshi? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!