Giải PUBG khủng nhất Việt Nam đầu năm 2018 đã có tân vương

RED  - Theo Helino | 28/01/2018 10:00 AM

Giải đấu Gaming X – PUBG CHAMPIONSHIP SERIES 1 do Gaming X cùng Logitech G và GameK phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Như vậy là giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam dịp đầu năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp vào cuối tuần trước và hiện tại chúng tôi xin được công bố 'tân vương' của Gaming X – PUBG CHAMPIONSHIP SERIES 1 do Gaming X cùng Logitech G và GameK phối hợp tổ chức.

Theo đó, đội vô địch giải đấu lần này chính là Refund Gaming với các thành viên: Độ Mixi Gaming, Pino, FunkyM và DJ chip. Họ đã nhận được phần thưởng lớn nhất là 10.000.000VND + 3.000.000 TK + 4 áo phông PUBG.

Giải nhì thuộc về Anubisgaming với 5.000.000VND + 2.000.000 TK + 4 áo phông PUBG.

Giải ba thuộc về Not Hot với 3.000.000VND + 1.000.000 TK + 4 áo phông PUBG.

Mặc dù rất nhiệt tình tham gia giải đấu, bay từ T.P. Hồ Chí Minh ra Hà Nội song rất tiếc là team của Pew Pew và đồng bọn là Rip113, Deftsu, Nhạc chỉ đạt... giải tư mà thôi.

Được biết, đội vô địch đã phải vượt qua tới 100 team khác đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam tụ họp cùng so tài tại địa điểm thi đấu là Gaming X tại Tầng 3B – 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Giải thưởng không chỉ thể hiện trình độ của họ mà còn là sự tự tin, công sức tập luyện và một phần may mắn nữa. Xin được chúc mừng Refund Gaming!

Gaming X – PUBG CHAMPIONSHIP SERIES 1 đã kết thúc một cách hoàn hảo với sự chú ý của đông đảo game thủ yêu thích PUBG trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Buổi chung kết offline thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ hâm mộ tới cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Thực tế đây là một cơ hội lớn để mọi người có thể giao lưu, chia sẻ với nhau về tựa game mình cùng yêu thích, thậm chí còn được mục sở thị các proplayer so tài để rút kinh nghiệm, nâng cao trình độ bản thân.

Xin được cảm ơn tất cả các bạn độc giả, các game thủ đã ủng hộ giải đấu Gaming X – PUBG CHAMPIONSHIP SERIES 1 cũng như Gaming X, Logitech G và GameK. Hẹn gặp lại các bạn trong các giải đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh khác về các đội vô địch và game thủ trong, sau buổi thi đấu:

Công bố bảng thi đấu giải Gaming X – PUBG CHAMPIONSHIP SERIES 1, cuối tuần này là các team đoạt 30 triệu đồng rồi