Giải nghệ đã lâu, 'Thánh nổ' GODV lại bất ngờ bị đồng đội cũ réo tên chỉ trích: 'Hắn là kẻ hợm hĩnh chẳng xem ai ra gì'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 12:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không chỉ gây phản cảm bởi những phát ngôn kiêu ngạo xem thường Faker, mà xem ra GODV cũng chẳng được ai ưa vì tính ngông cuồng của mình.

Nhắc đến 'Thánh nổ' GODV thì hẳn cộng đồng fan LMHT lâu năm đều nhớ đến câu chuyện "gáy sớm" bất hủ tại CKTG 2015, khi anh chàng này, khi đó đang là siêu sao Đường giữa của LGD Gaming, tuyên bố rằng "Tôi luôn chiến thắng Faker khi đấu tập".

Thực tế, thông tin về kết quả của các trận đấu tập luôn được yêu cầu giữ bí mật, trừ phi được chính các đội tuyển tham gia đồng ý chia sẻ. Chính vì thế, câu nói của GODV khi đó đã tạo nên một làn sóng tranh cãi xôn xao, và nhiều người đã tán đồng quan điểm rằng đây là một thái độ đầy ngông cuồng.

Giải nghệ đã lâu, Thánh nổ GODV lại bất ngờ bị đồng đội cũ réo tên chỉ trích: Hắn là kẻ hợm hĩnh chẳng xem ai ra gì - Ảnh 1.

Nhưng những người cảm thấy nóng mắt với phát ngôn của GODV cũng không phải chờ đợi quá lâu để được cười hả hê. LGD Gaming bị loại ngay từ vòng bảng, còn GODV thì đã có một màn trình diễn không thể thảm họa hơn.

Thậm chí nhiều người còn mỉa mai rằng: "Đúng là Faker không thể thắng được GODV rồi, vì hai người đấy có còn cơ hội gặp nhau nữa đâu mà thắng."

Khi mà câu chuyện về GODV tưởng chừng như đã lui vào dĩ vãng, thì mới đây, TBQ - Người Đi rừng cũ của LGD, trong một chương trình talkshow về game, đã bất ngờ chỉ trích rất dữ dội người đồng đội cũ GODV trên sóng truyền hình.

Anh chàng này chia sẻ rất nhiều về tính cách của GODV, hé lộ rằng cựu tuyển thủ này là kẻ luôn nhìn đời bằng nửa con mắt, khinh thường đồng đội:

Giải nghệ đã lâu, Thánh nổ GODV lại bất ngờ bị đồng đội cũ réo tên chỉ trích: Hắn là kẻ hợm hĩnh chẳng xem ai ra gì - Ảnh 2.

TBQ - Cựu tuyển thủ Đi rừng của LGD Gaming

"Mọi người (MC) cho rằng GODV rất tài năng, nhưng đối với chúng tôi khi ấy, cậu ta chẳng là gì cả. Thành thật mà nói, trình độ cậu ta còn tệ hơn cả một người chơi Đường giữa trung bình, nhưng trong mắt cậu ta, không ai trong chúng tôi (những đồng đội cũ tại LGD Gaming) đủ trình độ để thi đấu cùng cậu ta cả.

Cậu ta quá kiêu ngạo, không bao giờ thừa nhận sai lầm của mình. Chẳng qua là vì khi đó, cậu ta là em út trong đội, nên mọi người đều cảm thấy nên nhường nhịn một chút mà thôi."

Có vẻ như không chỉ gây phản cảm vì những phát ngôn tự tin quá đà, mà ngay cả trong nội bộ LGD khi đó, GODV cũng không được lòng những đồng đội cũ vì tính cách bốc đồng của mình. Sự nghiệp của tuyển thủ từng được mệnh danh là thần đồng Đường giữa số 1 Trung Quốc cũng sớm tiêu tan khi anh chàng thông báo giải nghệ vào năm 2017. Thay vào đó, anh chàng giờ đây đã trở thành... huyền thoại của cộng đồng PUBG Trung Quốc.