Giải mãi lối chơi Zeri chống chịu với trang bị mới Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 25/12/2022 11:46 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã tìm ra lối chơi hiệu quả nhất của Zeri đó là sử dụng Jak'Sho Vỏ Bọc Cộng Sinh.

Trong nhiều tháng vừa qua, Zeri đang là vị tướng bị người chơi “ghẻ lạnh”. Lý do nằm ở việc Zeri đã trở nên vô cùng yếu sau một loạt đợt nerf từ phía Riot Games. Hệ quả, tỷ lệ lựa chọn của Zeri tại môi trường rank đơn đã giảm cực kỳ mạnh.

Tuy nhiên tại Tiền Mùa Giải 2023, các tuyển thủ chuyên nghiệp đã tìm ra cách để sử dụng Zeri một cách hiệu quả. Mới nhất, tuyển thủ Viper của Hanwha Life Esports đã liên tục sử dụng Zeri lên Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi và Rìu Mãng Xà.

Giải mãi lối chơi Zeri chống chịu với trang bị mới Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi - Ảnh 1.

Viper trong thời gian gần đây thường sử dụng Zeri lên Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi - nguồn: Hanwha Life Esports

Điều đầu tiên khiến Zeri sử dụng tốt Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi đó là vị tướng này sở hữu độ cơ động cao. Yếu tố này giúp Zeri di chuyển linh hoạt trong giao tranh và tích cộng dồn cho trang bị này vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, chỉ số điểm hồi kỹ năng hay máu từ Jak’Sho cũng giúp Zeri gây sát thương vô cùng tốt.

Giải mãi lối chơi Zeri chống chịu với trang bị mới Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi - Ảnh 2.

Nội tại của Jak’Sho rất phù hợp với lối chơi mà Zeri sở hữu - nguồn: Riot Games

Tiếp đó, lối chơi mua Rìu Mãng Xà ở trang bị đầu tiên cho phép Zeri lên item chống chịu như Jak’Sho mà vẫn gây sát thương hiệu quả. Cả hai trang bị này đều cung cấp khả năng hồi phục lớn cho Zeri nên vị tướng này sẽ trụ giao tranh tốt hơn hẳn so với những Xạ Thủ khác.

Một lưu ý nhỏ đối với người chơi LMHT đó là không nên mua Jak’Sho làm trang bị lớn đầu tiên với Zeri. Thay vào đó, Rìu Mãng Xà và Cuồng Cung Runaan nên được ưu tiên để đảm bảo khả năng dọn lính. Game thủ chỉ nên mua Jak’Sho khi sở hữu 2 trang bị Huyền Thoại trước đó.

Giải mãi lối chơi Zeri chống chịu với trang bị mới Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi - Ảnh 3.

Zeri với lối lên đồ mới sẽ có lối chơi giống như Đấu Sĩ - nguồn: Riot Games

Kết

Với lối chơi lên Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi, Zeri sẽ trở thành một Đấu Sĩ với tầm đánh xa và độ cơ động cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm lối chơi mới cho Zeri thì Jak’Sho là trang bị hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.