Giải mã những tình tiết trong trailer của Devil May Cry 5

Andrew Anh  - Theo Helino | 09/09/2018 03:20 PM

 
  thích

Dù chỉ được chiêm ngưỡng chút ít, song với tất cả những cảm nhận của rất nhiều người, Devil May Cry 5 (DMC5) đã đủ nói lên những gì mà tất cả mọi người đều trong đợi: nó đã làm chủ được mọi thứ.

Dù chỉ được chiêm ngưỡng chút ít, song với tất cả những cảm nhận của rất nhiều người, Devil May Cry 5 (DMC5) đã đủ nói lên những gì mà tất cả mọi người đều trong đợi: nó đã làm chủ được mọi thứ. Đó đã chứng minh rằng nếu một studio dành một khoản thời gian và nghiêm túc trở lại với một series này với một đầu óc rõ ràng và tràn đầy sự sáng tạo, những điều tuyệt vời có thể xảy ra.

Giải mã những tình tiết trong trailer của Devil May Cry 5 - Ảnh 1.

Capcom vừa rồi đã tung ra một đoạn gameplay ngắn, trong đó chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng Nero và thân thế của anh ta ở hiện tại. Anh ta trong phần DCM5 này vẫn là một kẻ lang thang được nhiều người mến mộ. Trong khoảng thời gian Capcom sản xuất DCM5, có rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết, suy đoán, thâm chí còn tự xây dựng nên một cốt truyện phỏng đoán về những gì sẽ xảy đến với Nero trong phần tiếp theo. Nhưng dĩ nhiên có một điều mà bạn dù biết hay không vẫn sẽ luôn thắc mắc, đó là trong phần mới này, anh ta sẽ sở hữu một cánh tay robot thần kì và điều này sẽ giúp cho hành trình mới của bạn thêm phần thú vị hơn nữa.

Devil May Cry 5

Phần demo xem ra vẫn còn nhiều thiếu sót và đặt ra cho người chơi nhiều thắc mắc, tất nhiên điều này là quy định của DMC rồi. Điều tuyệt vời nhất chính là khi được xem nhân vật chính của chúng ta múa kiếm, chặt chém, bắn súng và tiêu diệt những con quỷ nhỏ và chuẩn bị cho một trận chiến boss gay cấn. Nếu một tựa game có thể có thể làm thỏa mãn những người chơi giống như hướng dẫn phần mở đầu, nó sẽ giữ chân người chơi rất tốt và những gì chúng ta thấy trên game có thể là một dấu hiệu cho thấy đó là sự thât. Trong trailer, khẩu súng luc của Nero bắn rất mạnh, thanh kiếm chém rất mượt. Cả phần cánh tay máy Devil Breaker xuất hiện ở rất nhiều dạng hình, mở ra khả năng với các đòn tấn công cơ bản rất đa dạng và các thao các nạp điện mạnh mẽ.

Giải mã những tình tiết trong trailer của Devil May Cry 5 - Ảnh 3.

Bản thân nhiều người lại rất quan tâm và chú ý đến cánh tay máy Devil Breaker có thể ‘tung chưởng’ ra nhiều vụ nổ năng lượng liên lục nếu bạn có thể làm đủ một combo tấn công chuẩn chỉ. Ngoài ra cánh tay sẽ hoạt động như là một thứ quân trang đặt biệt, và khi cần, bạn có thể thoát khỏi cánh tay đó theo ý muốn để giải thoát 1 con quỷ ẩn giấu trong bản thân Nero.

Phần Demo Gameplay cũng đẩy chúng ta lên đỉnh điểm chính là sự tranh cãi với tên khổng lồ Goliath, một con quỷ hình người lớn với một hàm rang trên phần bụng của hắn. Thế là cả hai lao vào chiến đấu và Nero nhanh chóng cho thấy sức mạnh của mình. Trong trận chiến, Nero đã phải né tránh khá vất vả khỏi nhưng nhát đánh chi mạng, vật lộn để tạo ra các combo trên không nhắm vào đầu Goliath và sử dụng Devil Breaker ra chưởng chỉ mạng cuối cùng.

Giải mã những tình tiết trong trailer của Devil May Cry 5 - Ảnh 4.

Chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục đợi cho đến 29 tháng 3 năm sau mới có thể tận hưởng siêu phẩm hành động đã tay, và tìm hiểu nhiều hơn về Dante  - anh chàng với chiếc xe máy kì quái, cùng với một nhân vật bí ản thứ 3 mà chúng ta có thể hóa thân vào. Nhiều người hy vọng nó có thể ra mắt trong Tokyo Game Show vì thời điểm tổ chức gần như trùng với thời điểm ra mắt và chắc chắn DMC5 sẽ đạt được thành công như mong đợi của chúng ta.