LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến - Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/10/2019 02:10 PM

 
  thích

Thông tin về LMHT Tốc Chiến đang là cơn bão càn quét làng game Việt.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng đã ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng game thủ Việt Nam. Chắc hẳn ngay từ bây giờ, mọi thông tin về siêu phẩm hứa hẹn này đều nhận được sự chú ý rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ mang tới những thông tin bổ ích cũng như giải đáp nhiều câu hỏi của các fan Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Thời gian ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đầu tiên, thứ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng game thủ Việt chắc chắn là thời gian mà siêu phẩm này ra mắt. Tuy chưa có những thông báo chính thức, nhưng Riot cũng đã phần nào hé mở về việc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã gần với các game thủ lắm rồi, qua những đoạn trailer giới thiệu cũng như việc mở cổng đăng ký sớm trên Google Play Store đối với hệ máy Android.

LMHT: Tốc Chiến - Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến sẽ sớm ra mắt phiên bản mobile trong thời gian tới

Còn với phiên bản console, mọi thông tin sẽ chỉ có vào quý 1 của năm 2020. Thế nên, nhiều khả năng, phiên bản di động sẽ sớm xuất hiện trước khi phiên bản game console ra mắt, và có lẽ muộn nhất cũng là đầu năm 2020 thôi, các game thủ sẽ được thưởng thức siêu phẩm hấp dẫn này.

Gameplay được xây dựng lại từ đầu, vẫn giữ nguyên cốt lõi của LMHT

Tiếp đó, chắc hẳn rất nhiều fan sẽ cảm thấy băn khoăn trước câu hỏi liệu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có giống với LMHT phiên bản PC mà chúng ta vẫn chơi thường ngày không. Và thông tin này cũng đã được Riot khẳng định rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên cốt lõi quen thuộc của LMHT, nhưng đã xây dựng lại trò chơi từ đầu với những thứ cơ bản như đồ họa, mô hình nhân vật lẫn hệ thống trò chơi.

LMHT: Tốc Chiến - Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng - Ảnh 2.

Vẫn những gương mặt quen thuộc, nhưng

Tuy nhiên, chắc chắn Riot cũng thừa nhận sẽ không bê y nguyên những gì của LMHT sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, khi họ muốn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, hoàn hảo nhất cho người chơi và cải thiện các tính năng sao cho thích ứng và phù hợp tốt nhất với nền tảng mới. Dự kiện, tựa game sẽ có khoảng 40 vị tướng ban đầu. Những cái tên còn lại sẽ dần dần được bổ sung.

Sẽ không có tính năng đa nền tảng giữa PC, Mobile và console

Không giống như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được khẳng định rằng sẽ không hề có tính năng đa nền tảng.

LMHT: Tốc Chiến - Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng - Ảnh 3.

Tựa game này sẽ không có tính năng đa nền tảng, liên kết với PC

Mặc dù vẫn giữ nguyên yếu tố chiến đấu hay gameplay 5vs5 quen thuộc, thế nhưng việc phát triển đa nền tảng của tựa game này sẽ ảnh hưởng tới sự công bằng và tính cạnh tranh của trò chơi. Cũng đúng thôi, khi chắc chắn nếu chơi trên console hay mobile thì thao tác của các game thủ sẽ khó lòng mượt mà được như trên PC. Tuy nhiên, Riot cũng hé mở việc sẽ nghiên cứu tính năng đa nền tảng giữa mobile và console, nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn.

Cấu hình máy để chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hiện tại, cấu hình yêu cầu của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho các hệ máy như sau:

LMHT: Tốc Chiến - Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến có thể chơi tốt với các hệ máy iPhone 5s trở lên

Đối với Android: trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với IOS: Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tối ưu hóa từ iPhone 5S trở lên.

Fanpage: https://www.facebook.com/TocChien