“Giải mã” bí danh tuyển thủ tại ĐTDV mùa Đông 2021, bất ngờ khi tìm ra điểm chung này

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Trước khi làm tuyển thủ Esports, có lẽ những cái tên dưới đây đã có cùng xuất phát điểm là những “con mọt” truyện tranh, phim ảnh.

Zeref (Saigon Phantom)

Tên thật là Nguyễn Thanh Lâm, một trong những chiến binh của Saigon Phantom. Nickname của anh giống với Zeref Dragneel trong bộ truyện/phim hoạt hình nổi tiếng Fairy Tail. Trong truyện, Zeref là pháp sư mạnh, tàn ác nhất và đã sống qua hàng vạn năm. Không biết có phải mong muốn đạt được sức mạnh khi giao tranh mà anh chàng này đã lấy tên gọi này đại diện cho mình trong Liên Quân hay không.

Akashi (BOX Gaming)

Akashi, tên thật là Huỳnh Trọng Tuấn. Nickname của anh giống với nhân vật Akashi Seijuro trong bộ truyện, phim bóng rổ nổi tiếng - Kuroko No Basket.

Loke (Heavy)

Loke xuất hiện trong Fairy Tail dưới danh nghĩa một pháp sư của Hội Fairy Tail, là kẻ đào hoa, tán tỉnh nhiều cô gái. Lấy cái tên này, không biết Hồ Ngọc Duy - tài năng trẻ đáng chú ý của Heavy muốn truyền tải điều gì đây?

Goro (CES)

Là thành viên mới được chiêu mộ trong màu áo của CES tuy vậy Goro đã cùng 2iMartin từng cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc trong màu áo VEC In the Dark.

Trong khi đó, cái tên Goro, fan hình dung ra ngay nhân vật hư cấu trong sê-ri game đối kháng Mortal Kombat. Goro xuất hiện ngay từ phần đầu tiên, Mortal Kombat 1992 với tư cách là một con boss trùm, thách thức người chơi trước khi đấu trận cuối với boss Shang Tsung. Goro là giống lai nửa người nửa rồng, có 4 tay, thuộc hệ Shokan.

Chắc chắn lấy cái tên này, tuyển thủ của CES cũng muốn thách thức đối thủ và khẳng định sức mạnh của mình.