Giải đấu sức mạnh đang diễn ra trong Dragon Super Ball sẽ không kết thúc sớm

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2017 05:35 PM

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn với đội ngũ sản xuất Dragon Super Ball bao gồm đạo diễn Kimitoshi Chioka và nhà sản xuất Hiroyuki Sakurada, họ đã chia sẻ rằng không chắc chắn khi nào Dragon Ball Super sẽ kết thúc vì câu chuyện hiện tại vẫn còn rất gay cấn và hấp dẫn.

Hiện tại, chúng ta đang được chứng kiến 1 giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ chưa từng có trong thế giới Dragon Ball. Trong giải đấu này, các chiến binh mạnh nhất đến từ khắp các vũ trụ đều được tập hợp để chiến đấu cho sự tồn vong của chính vũ trụ mình.

Không giống như dự đoán, mặc dù ở thời điểm này những chiến binh phi phàm nhất đã dần được lộ diện nhưng dường như kết thúc của giải đấu vẫn còn ở rất xa. Theo như lời đội ngũ sản xuất Dragon Super Ball tiết lộ, dự kiến phải tới tháng 3 năm 2018 thì các tập truyện xoay quanh giải đấu này mới đi đến hồi kết. Như vậy còn tận 5 tháng nữa người hâm mộ mới biết được chiến thắng sẽ đến với vũ trụ nào.

Trong tập 114 mới nhất của anime Dragon Super Ball, Songoku phải rất vất vả chiến đấu với 2 nữa Siêu Saiyan đến từ vũ trụ 6. Trận chiến càng trở nên gay cấn khi Caulifla hợp thể với Kale nhờ bông tai Potara của Kaioshin để tạo ra 1 chiến binh mới mang tên Kefla. chỉ còn 21 phút nữa là kết thúc giải đấu nhưng có vẻ như những trận đấu khốc liệt nhất giữa các vũ trụ bây giờ mới thực sự bắt đầu. Cuộc đụng độ giữa Kefla, Goku, Jiren và những chiến binh khác sẽ còn phải “tốn” khá nhiều tập phim đây.

Đặc biệt, các fan hâm mộ được khuyến cáo là không nên so sánh bản Manga và Anime của Dragon Ball Super chì nó “Không Liên Quan Gì Đến Nhau”. Sự liên kết duy nhất là kịch bản gốc đều do tác giả Akira đưa ra. Tức là Akira là người đưa ra cốt truyện còn nội dung chi tiết thì phụ thuộc vào Toyotaro (người vẽ tranh) để hoàn thiện tác phẩm nhưng vẫn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến cốt truyện chính.

Mà bạn biết rồi đấy, anime thường có xu hướng thêm thắt nhiều tính tiết hoặc tạo ra các tập phim phụ để câu view, kéo dài thời gian nhằm tăng doanh thu. Đây cũng không phải là 1 vấn đề gì xấu vì kéo dài thêm chút thì những người hâm mộ “Bi rồng” càng được “gần gũi” với thần tượng của mình lâu hơn.

Theo những gì đang diễn ra, có vẻ như những người làm anime Dragon Ball Super còn đang có kế hoạch mở rộng phần Ngọc rồng siêu cấp này càng lâu càng tốt đấy. Tin vui là 2 người “cầm cân nảy mực” là Chioka và Sakurada cũng nói rằng những câu chuyện tương lai xảy ra trong Dragon Ball Super sẽ được tiết lộ "sớm" thôi.

Sau thông tin trên, nhiều người đoán rằng những thông báo chính thức về “tương lai” của Dragon Ball Super sẽ được công bố tại Jump Festa 2018 vào tháng tới. Bởi vì ấn phẩm này thường là nơi thông báo tin tức về hướng phát triển của loạt phim mới cũng như 1 vài bản xem trước khi nó được chia sẻ.

Đọc xong bài này bạn cảm thấy thế nào, bạn có kì vọng vào những câu truyện mới tiếp theo sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super hay không?