Giải đấu nối tiếp giải đấu, Đột Kích chứng minh vị thế hàng đầu trong làng esports Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2017 04:15 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Đột Kích – một trong những tựa game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam hay còn được cộng đồng game thủ tặng cho danh hiệu “ông vua FPS” sau hơn 9 năm vẫn đang không ngừng phát triển.

Sau sự thành công của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1, hàng loạt giải đấu khác tiếp tục được khai sinh, mở rộng sân chơi cho cộng đồng game thủ Đột Kích.

Đột Kích – một trong những tựa game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam hay còn được cộng đồng game thủ tặng cho danh hiệu “ông vua FPS” sau hơn 9 năm vẫn đang không ngừng phát triển, cả về chất lượng gameplay lẫn số lượng người chơi. Sau giải đấu dành cho các VĐV chuyên nghiệp – Đột Kích CFEL 2017 S1, NPH VTC Game lại tiếp tục tổ chức những giải đấu “dễ chơi – dễ trúng thưởng” như Best of Ghost, Nữ chiến binh, mang đến cơ hội tham gia cho những game thủ bình thường và cả game thủ nữ.

Trailer giải đấu Best of Ghost

Đơn cử như giải đấu Best of Ghost, chế độ Ghost từ lâu đã là một chế độ chơi được rất nhiều game thủ Đột Kích yêu thích do cách chơi vô cùng khác biệt và thú vị. Giải đấu được tổ chức từ vòng loại các liên minh và chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết toàn quốc, do đó, quy mô và số lượng game thủ có thể tham gia là rất lớn. Đó là chưa kể tới cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với nhiều vật phẩm quý hiếm và Vcoin nữa!


Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Hiện tại, giải đấu Best of Ghost đã đi tới vòng chung kết với sự góp mặt của 16 đội tuyển từ 16 Liên Minh Đột Kích trên toàn quốc.

Ở Việt Nam, nam game thủ đã là khái niệm quá bình thường như cân đường hộp sữa thì nữ game thủ vẫn còn là một khái niệm gì đó khá xa lạ. Để “kích thích” các nữ xạ thủ trong cộng đồng xuất hiện, giải đấu “Nữ Chiến Binh” chính là nguồn động lực tốt để những game thủ nữ “xuất đầu lộ diện” và cho cộng đồng thấy khả năng của mình.

Rất nhiều giải thưởng hiện vật cũng như tiền mặt sẽ được trao tặng cho những nữ chiến binh xuất sắc nhất của giải đấu. Hiện tại, giải đấu Nữ Chiến Binh đã đi tới giai đoạn vòng League (vòng tròn tính điểm) để chọn ra những đội tuyển thi đấu tốt nhất để vào vòng chung kết.

Và còn rất nhiều giải đấu phong trào khác của Đột Kích đang diễn ra khắp mọi phòng máy trên toàn quốc. Có thể nói, những giải đấu này đang góp phần không nhỏ vào quá trình giúp esports tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn, mà còn khẳng định vị thế hàng đầu trong làng thể thao điện tử của Đột Kích!

Thông tin chi tiết về Đột Kích:

- Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

- Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/