Giải đấu Liên Quân tiền tỷ sắp khởi tranh, cộng đồng sôi nổi nhận định về những cuộc "chạm trán" kinh điển

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2022 03:20 PM

Người hâm mộ Liên Quân hào hứng trước thông tin lịch thi đấu chi tiết giai đoạn Vòng Bảng - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.

Sau thời gian nghỉ ngơi, người hâm mộ Liên Quân Mobile lại chuẩn bị bước vào mùa giải  Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 cực sôi động. Bên cạnh những màn giao tranh nảy lửa giữa những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, đáng chú ý hơn cả là khung tiền thưởng. Dù chưa biết chính xác con số này là bao nhiêu nhưng qua đoạn trailer của giải đấu, tổng tiền thưởng được hé lộ cũng lên đến hàng tỷ đồng.

Giải đấu Liên Quân tiền tỷ sắp khởi tranh, cộng đồng sôi nổi nhận định về những cuộc chạm trán kinh điển - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 sẽ chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 4/8. Tại vòng bảng các đội tuyển thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. 

Ngày từ ngày khai mạc, người hâm mộ sẽ chứng kiến kiến 2 trận đấu cực hấp dẫn, được coi là tâm điểm giữa V Gaming gặp HEAVY và Saigon Phantom đối đầu với BOX Gaming. Điều này hứa hẹn sẽ là một khởi đầu bùng nổ cho mùa giải hấp dẫn và kịch tích.

Giải đấu Liên Quân tiền tỷ sắp khởi tranh, cộng đồng sôi nổi nhận định về những cuộc chạm trán kinh điển - Ảnh 2.

Loạt thông tin các trận đấu này khiến cho người hâm mộ các đội tuyển nói riêng và cộng đồng Liên Quân nói chung nóng lòng, càng mong chờ ngày khai mạc. Nhiều người sôi nổi bày tỏ niềm kỳ vọng của mình rằng:

“Những cá nhân được mong chờ nhất theo cá nhân tôi sẽ là ADC quay lại rừng như thế nào? PrpE qua team mới có nâng tầm được Heavy? Liệu Khoa SGP có vào rừng như tin đồn. Ara sẽ thể hiện ra sao trong màu áo đội mà ngày xưa tuyên bố không bao giờ gia nhập. Liệu Gray, Daim, Kuga, NTZZ có thể chứng minh với ban lãnh đạo Team Flash rằng họ mới là ng đẳng cấp hơn. Một mùa giải hứa hẹn nhiều điều”;

“Chưa bao giờ cảm thấy hào hứng xem Heavy như là mùa này”;

“Năm nay top 1 cạnh tranh giữa VGM và SGP, nghi VGM năm nay vô địch”;

“Có lẽ trận đấu mình mong chờ xem nhất là trận ProE gặp lại Xuân Bách. Cùng một tựa game, từng ăn ngủ cùng nhau, từng cùng nhau dành tất cả các danh hiệu nhưng giờ thì đã khác”. 

Giải đấu Liên Quân tiền tỷ sắp khởi tranh, cộng đồng sôi nổi nhận định về những cuộc chạm trán kinh điển - Ảnh 3.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 trở lại với thông điệp "Thể thao cho thế hệ mới" hứa hẹn đem đến những sự đổi mới và đột phá. Trước mắt, nhìn vào đội hình tham dự giải của các đội tuyển sau mùa chuyển nhượng sôi động đã phần nào chứng minh thông điệp ấy.

Cùng chờ đợi xem cái tên nào sẽ làm nên chuyện lớn tại giải đấu tiền tỷ tới đây nhé!

https://gamek.vn/giai-dau-lien-quan-tien-ty-sap-khoi-tranh-cong-dong-soi-noi-nhan-dinh-ve-nhung-cuoc-cham-tran-kinh-dien-20220727104715353.chn