Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2020 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cùng đến với những giải đáp thắc mắc về giải đấu Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé.

Là một giải đấu lớn lần đầu tiên xuất hiện, không có gì khó hiểu khi Long Tranh Hổ Đấu nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Trong khuôn khổ bài viết lần này, hãy cùng giải đáp những thắc mắc này để có thể hiểu rõ hơn về thách thức cũng như cơ hội của từng người chơi, từ đó đưa ra những đối pháp hợp lý nhé.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.

1. Trong thể lệ có ghi rằng level trên 73, dựa theo cảnh giới Vô Song mới tham gia được, nghĩa là mình nâng cảnh giới lên Vô Song mới được tham gia hay chỉ cần 900K lực chiến trở lên là được tham gia rồi?

Trả lời: Chỉ cần bạn đạt level 73 là đã có thể tham gia. Giải đấu này không yêu cầu lực chiến vì sẽ có phân hạng chia làm 2 giải đấu dựa vào cảnh giới, một là giải đấu Chí Tôn dành cho cảnh giới trên Vô Song và hai là giải đấu Vô Song dành cho cảnh giới dưới Vô Song.

2. Tổ đội chia nhóm là 20 người thì xếp chung 1 bang 20 người đánh theo kiểu Công Thành Chiến hay là đơn lẻ 20 người bên xanh 20 người bên đỏ đánh kiểu loạn xì ngầu?

Trả lời: Sẽ đánh theo kiểu Công Thành Chiến loạn đấu ở vòng bảng, từ bán kết sẽ đánh solo.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.

Hình ảnh giải đấu Quần Long Tranh Bá cụm Vạn Thế Mê Hồ

3. Chia 20 người theo kiểu random thì cân đều lực chiến hay là xếp hên xui?

Trả lời: Sau khi nhận danh sách BQT sẽ tiến hành check lực chiến và phân bổ thành 2 giải kể trên. Sau đó sẽ đánh số thứ tự và tiến hành bốc thăm chia đội theo random, đảm bảo sự cân bằng.

4. Cách chia thưởng như thế nào?

Trả lời: 1 giải Quán Quân (tất cả những người chơi của đội giành giải nhất đều nhận thưởng), Giải Á Quân (tất cả những người chơi của đội giành giải nhì đều nhận thưởng), 5 Giải MPV mỗi trận dành cho 5 người chơi sôi nổi nhất mỗi trận đánh, 5 Giải MPV Chung Kết dành cho những người chơi sôi nổi nhất tại trận Chung Kết, Quà Dự Đoán Mùa Giải dành cho các người chơi dự đoán kết quả.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.

Hắc Kỳ Lân

5. Quy mô giải đấu lần này thế nào?

Trả lời: Giải thưởng tổng giá trị 4 tỷ, streamer casting riêng (chưa tiết lộ), nhà tài trợ riêng (chưa tiết lộ), quà đến từ nhà tài trợ riêng (chưa tiết lộ), 60 Hắc Kỳ Lân lần đầu tiên xuất hiện.

6. Lực chiến thấp có thể giành vô địch không?

Trả lời: Hoàn toàn có. Việc sắp xếp dựa vào việc phân chia cảnh giới hợp lý, random bắt cặp sẽ đảm bảo tính bất ngờ, thiên biến vạn hóa trong từng vòng đấu. Bạn sẽ không thể đoán trước đồng đội hay kẻ địch của mình là ai, cũng vì thế mà cơ hội vô địch được chia đều cho tất cả mọi người.

7. Thời gian bắt đầu khởi tranh vòng loại là khi nào?

Trả lời: Hiện chưa có thông tin chính thức tuy nhiên các game thủ có thể tham gia sự kiện dự đoán ngày bắt đầu giải đấu và nhận nhiều phần quà giá trị, TẠI ĐÂY.

BẠN CÓ ĐỦ CAN ĐẢM ĐỂ THAM GIA GIẢI ĐẤU TOÀN DÂN LỚN NHẤT THỤC SƠN LẦN NÀY?

Với giải đấu lần này, người chơi không thể dựa dẫm vào sức mạnh bang hội mà phải tự mình nỗ lực sát cánh cùng những người đồng đội trước giờ chưa từng quen biết. Những toan tính, chiến thuật từ trước đến nay đều bị thay đổi, mọi thứ đều thiên biến vạn hóa và kết quả là thứ mà chẳng một ai có thể biết trước được.

Hiện tại, cộng đồng đang "vui như trẩy hội", đua nhau lập team đăng ký, "hiệu triệu" những huyền thoại Thục Sơn và nhất là "tìm người gánh" qua mùa võ hội này.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.

Tiểu Rie - một trong những quốc sắc thiên hương của Thục Sơn Kỳ Hiệp từ đầu đến giờ

Bạn không cần phải là một thiên tài chiến thuật, cũng không cần sở hữu sức mạnh kinh thiên diệt thế, đơn giản đây là giải đấu của nhiều mảnh ghép, tính đồng đội đôi khi sẽ quyết định tất cả.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.

Bất cứ một kỳ hiệp nào cũng hoàn toàn có thể định đoạt thắng bại của trận Công Thành lần này

Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lần này có cơ chế và giải thưởng theo đúng tiêu chí quốc dân: Một thế vận hội cho toàn dân tham gia với cơ hội chia đều cho tất cả. Trải qua hàng loạt giải đấu theo khuôn khổ truyền thống, khi mà sức mạnh của bang hội đã được kiểm chứng thì BQT Thục Sơn - những con người có trái tim luôn hướng về đã ngày đêm nghiên cứu, tạo ra một giải đấu được đầu tư bậc nhất... Điều khiến giải đấu này trở nên khác biệt chính là nó hướng tới lợi ích của toàn dân, ai ai cũng có phần, ai ai cũng được bình đẳng tham gia.

Giải đáp 7 câu hỏi lớn về giải đấu 4 tỷ đồng - Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 7.

Sẽ vẫn còn những nghi ngờ cố chấp về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhưng sự thật là sự thật, ai ai cũng nhìn thấy rằng Thục Sơn vẫn đang làm rất tốt và trở thành một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi và đáng gắn bó bậc nhất hiện nay. Trong khi bạn đứng đó nghi ngờ thì cộng đồng Thục Sơn đang cười vui sảng khoái, cháy hết mình và sống đúng với đam mê; trong khi bạn vẫn miệt mài cày cuốc vài cái phụ bản nhạt thếch của game khác thì cộng đồng Thục Sơn đang chạy đua vũ trang, sôi sục hào khí để chuẩn bị khai chiến trong những giải đấu phi giới hạn về quy mô rồi.