Giấc mơ thành hiện thực: Loại tay cầm mới có thể hoạt động trên mọi nền tảng chơi game

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2017 02:17 PM

Việc phải lựa chọn tay cầm cho mỗi loại máy chơi game (console) riêng biệt thường gây ra sự khó chịu cho game thủ. Nhưng một sản phẩm mới có tên ALL Controller sẽ giúp khắc phục điều này.

Việc phải lựa chọn tay cầm cho mỗi loại máy chơi game (console) riêng biệt thường gây ra sự khó chịu cho game thủ. Nhưng một sản phẩm mới có tên ALL Controller sẽ giúp khắc phục điều này.

Một công ty có tên Digital Depth Inc đang phát triển ra một loại tay cầm đặc biệt, có tên ALL Controller. Đây là loại tay cầm có thể sử dụng với tất cả những hệ thống máy chơi game hiện tại, thậm chí cả trên Windows, Mac và điện thoại thông minh. Dự án sản xuất ALL Controller đã được gây quỹ bởi Kickstarter và theo những người đã thử nghiệm phiên bản beta của sản phẩm này, nó thực sự đem loại sự thoải mái cho người sử dụng.

Tay cầm ALL Controller nhìn khá giống với một tay cầm Xbox, nhưng có thêm vài tính năng bổ sung. Mặt sau của phần tay cầm có thêm 2 nút bấm, và một màn hình LED. Màn hình LED và phần mềm của tay cầm cho phép bạn tải lên các driver khác nhau để nó phù hợp với từng hệ thống chơi game cụ thể (Mac, Windows, PS, Xbox...), bạn cũng có thể tuỳ chỉnh nút theo sở thích.

Người sử dụng cũng có thể lựa chọn giữa các driver đã được tải lên mà mất không quá 1 phút, chỉnh nút cực kỳ dễ dàng, kết nối với hệ thống bằng USB và Bluetooth.

ALL Controller

Với sự linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng, tay cầm ALL Controller đã giúp giải quyết vấn đề lớn nhất đối với tay cầm chơi game: bởi chúng hoàn toàn khác nhau.

Tay cầm ALL Controller cho phép người dùng thoải mái sử dụng bộ điều khiển với bất kỳ nền tảng nào. Không cần phải điều chỉnh lại bộ nhớ khi chỉnh nút giống như các loại tay cầm khác. Nếu có những thay đổi xuất hiện trên máy chơi game hoặc PC, thì hệ thống của tay cầm ALL Controller cũng sẽ được cập nhật với driver mới để đảm bảo mọi thứ chạy “mượt mà”.

Không quá tệ đối với một chiếc tay cầm có giá 55 USD (có dây) trên Kickstarter! Mức giá này đã thấp hơn tay cầm của Switch Pro và cùng tầm giá với Xbox One và PS4. Phiên bản không dây của ALL Controller sẽ có giá 80 USD.

Tham khảo Mashable