Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân

Đức 2 Xích  Doanh Nghiệp & Tiếp Thị | 03/03/2021 07:27 PM

Thật khó có thể tưởng tượng được một chú chó lại có khối tài sản gần 400 triệu đô, số tiền đa số loài người kiếm cả đời không có nổi một góc.

Thế giới có rất nhiều thú cưng được nuông chiều, trong khi hầu hết đều phải phụ thuộc vào sự giàu có của chủ nhân, thì một số ít may mắn lại được sao tài vận chiếu thẳng vào mặt. Và ngôi sao của bài viết này chính là Gunther IV, một chú chó chăn cừu Đức xinh đẹp và là chủ tịch nhóm chó cưng giàu nhất thế giới.

Gunther IV sống trong một biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Miami, có đầy đủ nhân viên chăm sóc, bao gồm cả người giúp việc và quản gia riêng. Chú ta dành cả ngày để chơi và bơi lội, ăn những thực phẩm đắt đỏ bao gồm trứng cá muối và nấm cục. Ăn chơi nhưng không quên nhiệm vụ, Gunther cũng sở hữu tập đoàn và công ty của riêng mình, với các nhân viên quản lý tài sản và đảm bảo tài sản của đế chế tăng không ngừng.

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 1.

Hình ảnh chú chó Gunther IV - hậu duệ của gia tộc chó giàu nhất hành tinh

Tại sao chú chó này sinh ra đã "ngậm thìa vàng" và sống một cuộc đời mà ai cũng mơ ước như vậy?

Quay ngược về năm 1991, khi nữ bá tước người Đức Karlotta Leibenstein qua đời và để lại toàn bộ gia sản cho... chú chó chăn cừu Đức mang tên Gunther III. Bà chưa bao giờ có con nhưng rất yêu quý những chú chó cưng của mình trong suốt cuộc đời. Karlotta qua đời vào năm 1992. Vào thời điểm đó, bà không có gia đình thân thiết nào để chia tài sản ngoại trừ con chó của mình - Gunther III - và đảm bảo rằng chú sẽ được chăm sóc chu đáo trong suốt quãng đời còn lại. Bà đã di chúc toàn bộ tài sản 80 triệu đô la của mình cho chó cưng. Khi Gunther III qua đời, quyền thừa kế được truyền lại cho con trai nó, Gunther IV.

Trong những năm qua, đội ngũ chăm sóc của Gunther đã tích lũy được nhiều tài sản hơn  thông qua các khoản đầu tư chiến lược và các dự án mạo hiểm, và ngày nay chú chó này có giá trị ròng là 373 triệu USD. Nhân tiện, Gunther IV ngày nay được cho là 28 tuổi, nhưng tuổi thọ trung bình của Chó chăn cừu Đức là 10 đến 13 năm, có khả năng nó là đời con cháu và là Gunther 5 hoặc 6 gì đó.

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 2.

Nằm chơi cũng phải thủ cặp kính râm cho nó chất

Được biết, công ty của chú chó Gunther đã sản xuất một chương trình sân khấu tên là Burgundians, lưu diễn ở Nam Florida vào năm 1999. Công ty đã chi hàng triệu USD để sản xuất một vở nhạc kịch truyền hình đặc biệt tên là Global Revolution, được phát sóng một lần trên truyền hình Ý.

Năm 2006, công ty mua Pontedera Football Club, một câu lạc bộ bóng đá Ý ở Tuscany. Về mặt pháp lý, Gunther là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá và tất cả các tài sản khác của công ty Gunther Corporation.

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 3.

Hình ảnh logo đội bóng Pontedera Football Club - đội bóng mà chú chó Gunther đang sở hữu

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 4.

Được biết, hiện tại Gunther đang sống ở một biệt thự 7000m2

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 5.

Ngồi chơi dưới nắng cũng có kính râm

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân - Ảnh 6.

Sướng đến độ này là thua rồi

Hiện nay, chú chó này đang sống trong một biệt thự kiểu Địa Trung Hải rộng 7.000 mét vuông mua từ nữ Diva Madonna vào năm 2000, với giá 7,5 triệu đô la. Gunther IV chủ yếu hay chạy nhảy trong phòng ngủ chính, phần còn lại của ngôi nhà được cho thuê để quay phim và truyền hình. Cu cậu cũng dành thời gian bơi lội trong một hồ bơi nhỏ, đi du lịch bằng chiếc xe limousine của riêng mình, và thưởng thức những món ngon nhất (bít tết chất lượng cao, trứng cá muối, nước đóng chai, v.v.).

Gunther IV có một người giúp việc riêng thường xuyên dọn dẹp vệ sinh cho mình, một quản gia riêng chuyên phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, cũng như lực lượng an ninh vây quanh suốt ngày đêm. Hơn hết, cu cậu còn là CEO của một tập đoàn, nơi các cấp dưới miệt mài kiếm tiền để gia tăng số tài sản khổng lồ, cũng như đảm bảo cuộc sống vương giả cho "ông sếp" bốn chân của mình.

Thế mới biết hóa ra mình phấn đấu cả đời có khi còn chẳng bằng chú chó Gunther IV!

Nguồn: Oddity Central