Giả thuyết về Terminator 2: Vợ của John Connor đã từng xuất hiện trong “Ngày Phán Xét”?

Tiến Zeus  - Theo Helino | 23/10/2019 07:54 PM

Có thể Kate Brewster, vợ tương lai của John Connor, đã xuất hiện trong Terminator 2: Ngày phán xét.

Câu chuyện các người máy du hành thời gian sắp tới sẽ được tiếp tục với phần 6: "Terminator: Dark Fate". Phần này phim sẽ được Tim Milner làm đạo diễn và do James Cameron sản xuất. "Dark Fate" sẽ là phần tiếp nối ngay sau Terminator 2.

Giả thuyết về Terminator 2: Vợ của John Connor đã từng xuất hiện trong “Ngày Phán Xét”? - Ảnh 1.

Dark Fate tái hợp Arnold Schwarzenegger trong vai "Kẻ hủy diệt" và Linda Hamilton trong vai Sarah Connor. Thêm vào đó là sự góp mặt của Edward Furlong trong vai John Connor. Kate Brewster được thủ vai bởi Claire Danes được xuất hiện ở phần 3, "Rise of the Machines". Cô là vợ của John trong một dòng thời gian ở tương lai và giúp anh ta lãnh đạo cuộc chiến chống Skynet. Kinda "Kate" Brewster là một bác sĩ thú y đã gặp John trong Termonator 3 và bị kéo vào cuộc xung đột chống lại T-X (Kristanna Loken).

T- X là một sát thủ người máy du hành thời gian với nhiệm vụ giết Connor. Tuy nhiên, phiên bản tương lai của Kate đã gửi về Kẻ hủy diệt T-850 (Arnold Schwarzenegger) để bảo vệ John. T-850 chính là người đã giết John Connor trong tương lai, nhưng đã được chính Kate lập trình lại để có thể quay về quá khứ chuộc lại lỗi lầm. Trong dòng thời gian của Termonator 4, Kate cũng là một bác sĩ và cô đã cứu mạng của John và sau đó cũng đã mang thai.

Giả thuyết về Terminator 2: Vợ của John Connor đã từng xuất hiện trong “Ngày Phán Xét”? - Ảnh 2.

Nhưng có thể ít ai biết rằng trước khi xuất hiện chính thức ở phần 3, thì Kate Brewster cũng đã từng được góp mặt trong phần 2 rồi. Terminator 2 lấy bối cảnh năm 1997 và nó bắt đầu với một T-800 anh hùng và một T-1000 phản diện (Robert Patrick). Cả hai đều chiến đấu ở Los Angeles để tìm John phiên bản 12 tuổi. Trong lúc tìm kiếm, T-1000 đã hỏi những người địa phương xem có biết tung tích của John hay không. Trong đó có hai cô gái trẻ, họ nói rằng đã thấy Connor đi đến phía Sherman Oaks Galleria. Biết đâu được một trong hai cô gái chính là Kate Brewster?

Hai cô gái đó được thủ vai bởi Nikki Cox và Lisa Brinegar. Trong phần credit, họ chỉ được xướng danh là "Girl" trong dàn diễn viên của Terminator 2. Hơn nữa, nhân vật Kate Brewster được tạo ra cho Kẻ hủy diệt 3, khoảng một thập kỷ sau khi James Cameron viết và đạo diễn Terminator 2. Rất có thể, hai cô gái mà T-1000 đã gặp được Cameron dự định chỉ là bạn học của John Connor. Họ nghĩ T-1000 là cảnh sát và đang muốn tìm tung tích của John để bắt cậu. Cũng dễ hiểu vì lúc đó John là một thanh niên quậy phá có tiếng.

Giả thuyết về Terminator 2: Vợ của John Connor đã từng xuất hiện trong “Ngày Phán Xét”? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng một trong hai cô gái ấy chính là Kate Brewster. Trong Terminator 3, Kate nói rằng đã từng gặp John trong một bữa tiệc ở thời trung học. Nếu bạn để ý, Kate có một mái tóc màu nâu đỏ, và đó cũng là màu tóc của cả hai cô gái trong Terminator 2. Nếu Kate được xuất hiện ở phần 2 thì chẳng còn ai thích hợp hơn hai người ấy.

Nếu Kate Brewster tồn tại trong dòng thời gian của Dark Fate, chắc chắn cô đã được xuất hiện trong Terminator 2. Đó là điểu hoàn toàn có thể! Nhưng có điều, nếu nó được xác nhận thì thật oái ăm khi cả hai cô gái đấy đều là người chỉ điểm cho T-1000 tìm đến chỗ của John Connor. Liệu ở Dark Fate, John có còn muốn kết hôn với Kate Brewster hay không? Hay chúng ta sẽ lại được kể một câu chuyện hoàn toàn khác?

Giả thuyết về Terminator 2: Vợ của John Connor đã từng xuất hiện trong “Ngày Phán Xét”? - Ảnh 4.

Nếu bạn còn nhớ thì ở Marvel, Spiderman đã được xác nhận từng xuất hiện trong Iron Man 2. Lúc đó, người nhện của chúng ta mới chỉ là một cậu bé. Marvel đã giữ kín bí mật này mãi cho đến khi Spiderman chính thức được trở về nhà mới công bố. Và biết đâu, trong vũ trụ của Terminator chúng ta cũng sẽ có một câu chuyện tương tự?