Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu "cựu Batman" gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì?

Yasha  - Theo Helino | 11/01/2020 01:59 PM

Mới đây, theo tờ Collider, cựu Batman Christian Bale đang được đạo diễn của phần phim Thor: Love & Thunder - Taika Waititi nhắm đến.

Mới đây, theo tờ Collider, cựu Batman từng tung hoành trong Batman Trilogy của đạo diễn Christopher Nolan - Christian Bale, đang được đạo diễn của phần phim Thor: Love & Thunder - Taika Waititi nhắm đến. Mặc dù chúng ta chưa thể biết thương vụ đàm phán này có thành công không, nhưng trong bài hôm nay, hãy cùng đưa ra giả thuyết và bàn luận về việc anh có thể đóng vai gì trong bộ phim này nhé.

MỘT SIÊU ANH HÙNG...?

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 1.

Quá hợp lý, Christian Bale là cựu Batman cơ mà, phải không? Xét theo vị thế của anh tại Hollywood và... khuôn mặt, nhân vật Beta Ray Bill chắc chắn là quá hợp với Bale rồi. Hơn nữa, theo nhiều ý kiến, Thor: Love & Thunder vốn là 1 cột mốc rất hoàn hảo để có thể giới thiệu Bill đến khán giả, nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu cựu Batman của chúng ta đảm nhận vai này cả.

Trong nguyên mẫu truyện tranh, Beta Ray Bill vốn là 1 người bạn khá thân thiết với Thor. Anh được Odin và Eitri tặng cho 1 cây búa có tên là Stormbreaker - thứ vũ khí có thể sánh ngang với Mjolnir, nhằm thưởng cho tinh thần chiến binh và lòng cao thượng của anh khi đã không ra tay kết liễu Thor, ngay cả khi anh có thể làm được điều đó.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với việc giới thiệu 1 phiên bản Stormbreaker trong MCU quá sớm cũng như cái chết của Odin, có lẽ câu chuyện về Beta Ray Bill sẽ khác rất nhiều so với nguyên tác. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng rằng Marvel sẽ cho Bill xuất hiện 1 cách chính thức, khi thực chất... anh đã xuất hiện 1 cách gián tiếp rồi.

Trong Thor: Ragnarok, nếu các bạn nhìn kỹ thì có thể nhận ra bức tượng của nhân vật này đã được khắc trên toà tháp của Grandmaster. Điều này đã ngụ ý rằng Beta Ray Bill vốn là một trong những nhà vô địch từng chiến thắng Contest of Champions do thực thể này tổ chức trong quá khứ.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 3.

...HOẶC LÀ 1 PHẢN DIỆN SIÊU NGUY HIỂM?

Phải, nếu cựu Batman Michael Keaton đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong vai Adrian Toomes/Vulture trong Spider-Man thì tại sao Bale lại không thể chứ? Trải qua 3 phần phim Thor với hàng loạt nhân vật như Loki, Asgardian Destroyer, Malekith, Surtur, Hela và cả con sói Fenrir, phản diện kỳ này của Thor trong phần phim thứ 4 phải có độ khó vô cùng lớn. Tạm thời bỏ trường hợp của Serpent Cul Borson (vì hắn quá đô con và cục súc so với Bale), thì ta có 1 ứng cử viên vô cùng sáng giá: Gorr the God Butcher.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 4.

Trong comic, Gorr vốn là một người đàn ông nghèo khổ trên một hành tinh mộ đạo, nhưng càng ngày anh ta càng nhận ra rằng thần thánh chẳng bao giờ đến cứu giúp khi người thân anh ta chết dần chết mòn. Một ngày nọ, Gorr chứng kiến hai vị thần đang chiến đấu rơi xuống thế giới của anh.

Cho rằng thần thánh chỉ rặt một lũ vô dụng, Gorr trở thành chủ nhân của All-Black, vũ khí của một trong hai vị thần đó - Knull, và quyết định giết chết mọi vị thần trong vũ trụ. Sau đó, Gorr bắt giữ một vị thần chế tạo cho hắn Godbomb, quả bom được kích hoạt bằng Necrosword, bắn nó đến mọi mốc thời gian từ quá khứ đến tương lai để giết chết mọi vị thần từng tồn tại.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, do Necrosword lại nằm dưới tay Hela trong Thor: Ragnarok, Gorr khó có khả năng trở thành phản diện của Thor: Love and Thunder. Thay vào đó, nhiều fan lại cho rằng có 1 vai phản diện hợp với Bale hơn nhiều: Minotaur, hay còn được biết đến với tên gọi Dario Agger.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 6.

Necrosword trong tay Hela.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 7.

Khi còn nhỏ, trong một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng cha mẹ mình ở Hy Lạp, Dario Agger chạy trốn khỏi một vụ thảm sát gia đình hắn khi mới 9 tuổi, gây ra bởi những tên cướp biển. Dario trốn bên trong một hang sâu, nơi đặt một bức tượng Minotaur và cầu nguyện cho đến sáng hôm sau. Khi những tên cướp biển tìm thấy Dario vào sáng hôm sau, cậu đã biến thành một con Minotaur khổng lồ, chặt đầu những tên cướp biển và giữ chúng sống với chỉ cái đầu… cho đến tận ngày hôm nay.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 8.

Quá khứ của Dario.

Khi lớn lên và trở thành CEO của tập đoàn năng lượng Roxxon, Dario Agger trở thành kẻ thù của Thor sau khi Thần Sấm phát hiện ra ảnh hưởng tiêu cực của những việc làm đến từ Roxxon và ngăn chặn hắn. Minotaur từng thiết lập liên minh với nhiều kẻ thù nguy hiểm của Thor như vua quỷ núi Ulik lẫn Malekith để có thể trả thù Thor cũng như thu lợi từ chiến tranh.

Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu cựu Batman gia nhập MCU, anh sẽ đóng vai gì? - Ảnh 9.

Dario Agger từng có thời gian hợp tác lâu dài với Malekith.

Rõ ràng, với thân phận doanh nhân, dân chơi lắm tiền, thì Dario Agger ắt hẳn là 1 lựa chọn không quá tệ đối với Bale. Theo nhiều luồng ý kiến, Bale đã thể hiện tốt phần công tử ăn chơi "Bruce Wayne" hơn là phần "Batman", vậy nên Minotaur chính là cái tên được nhiều fan nhắc đến nhất.

Vậy theo các bạn, Christian Bale sẽ phù hợp với vai diễn nào nhất trong Thor: Love & Thunder?