Giả thuyết One Piece: Yamato liệu có phải là "sản phẩm" của Kaido và Black Maria, một thành viên trong Tobi Roppo?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 12:30 PM

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi mà Black Maria không đi tìm Yamato mà lại có những hành động "gần gũi" khác thường với Kaido.

Trong chapter 982, những hình ảnh đầu tiên cho thấy Black Maria, một thành viên trong Tobi Roppo đã không đi tìm Yamato để có cơ hội tranh chấp vào vị trí Okaban mà người phụ nữ tộc chân dài này lại tìm đến phòng Kaido và Orochi đang uống rượu. Black Maria xem ra không mặn mà gì với cái chức vị Okaban, thứ mà người phụ nữ này muốn là có cơ hội được "gần gũi" Kaido. Rất có thể Black Maria đã đem lòng yêu mến tổng đốc của băng Bách Thú mất rồi?

Giả thuyết One Piece: Yamato liệu có phải là sản phẩm của Kaido và Black Maria, một thành viên trong Tobi Roppo? - Ảnh 1.

Black Maria quyết định ở lại với Kaido trong chapter 982

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu rằng Black Maria có phải là mẹ của Yamato, cậu con trai đang mất tích của Kaido hay không? Về tạo hình nhân vật thì Black Maria là một cô gái có ngoại hình cao lớn, có vẻ thuộc tộc chân dài. Dù cao lớn nhưng Black Maria rất xinh đẹp, cô xuất hiện trong một bộ áo Kimono truyền thống của Wano. Còn có giả thuyết cho rằng Black Maria là một người con thất lạc của cụ Gloriosa ở đảo Amazon Lily. Điều này là có cơ sở khi Black Maria có ngoại hình giống với nữ hoàng Boa Hancock và các thành viên tại đảo Amazon Lily.

Giả thuyết One Piece: Yamato liệu có phải là sản phẩm của Kaido và Black Maria, một thành viên trong Tobi Roppo? - Ảnh 2.

Liệu Yamato có phải là "sản phẩm" của Black Maria và Kaido?

Vậy rất có thể Yamato chính là sản phẩm của tứ hoàng Kaido và Black Maria và việc nhân vật nữ này góp mặt trong nhóm Tobi Roppo chính là để có nhiều cơ hội để gặp gỡ và người mà cô yêu, anh chàng Kaido cục cằn và có phần thô lỗ. Giả thuyết này sẽ khiến cho giả thuyết về việc Yamato là con của Kaido và một cô gái bình thường ở Wano bị phá vỡ. Tuy nhiên Black Maria cũng là một người có vẻ như đã sinh sống ở Wano từ rất lâu rồi. Câu hỏi mà chúng ta thắc mắc đó chính là Yamato là con của Black Maria và Kaido vậy tại sao các thành viên khác trong băng Bách Thú lại không biết thông tin này? Ngay từ những lần đầu xuất hiện Black Maria cũng chưa hề nhắc về mối quan hệ của mình với tứ hoàng Kaido.

Giả thuyết One Piece: Yamato liệu có phải là sản phẩm của Kaido và Black Maria, một thành viên trong Tobi Roppo? - Ảnh 3.

Black Maria có ngoại gương mặt rất xinh đẹp

Đối với một arc Wano đã có quá nhiều điều bất ngờ diễn ra thì việc Black Maria có những cử chỉ có phần thân mật và "gần gũi" với Kaido chưa hẳn xuất phát từ tình cảm yêu thích. Biết đâu cô nàng có liên quan đến loài rắn này đang thực hiện một âm mưu nào đó với chính Kaido Bách Thú. Bữa tiệc tại lâu đài Kaido đang dần đến đoạn cao trào và biết đâu vào giờ khắc quyết định đó Black Maria sẽ có những hành động bất ngờ qua đó thay đổi tình hình chiến trận tại đảo Quỷ.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết!