Giả thuyết One Piece: Yamato là con gái và từng "hẹn hò" với Ace, biết đến Luffy qua lời kể của hỏa quyền?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 09:27 AM

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra dựa vào những thông tin ban đầu về One Piece chapter 984. Yamato là con gái và đã gặp Ace ở Wano.

Trong 24h qua, chủ đề hot nhất trên các group, fanpage về One Piece tại Việt Nam đó chính là việc Yamato tháo mặt nạ và để lộ gương mặt xinh đẹp của mình. Không những vậy, theo nhiều thông tin thì cách xưng hô của Yamato với Luffy cũng đã thay đổi từ "anh ấy" thành "cô ấy". Nếu điều này xảy ra thì chúng ta có một giả thuyết rằng Yamato là con gái và con gái của Kaido đã gặp Ace và kết bạn với anh trai Luffy và cũng được Ace kể về cậu em trai của mình.

Giả thuyết One Piece: Yamato là con gái và từng hẹn hò với Ace, biết đến Luffy qua lời kể của hỏa quyền? - Ảnh 1.

Yamato thực ra là một cô gái?

Rất có thể Kaido và vợ sinh được đứa con gái và đặt tên là Yamato nhưng cả 2 mẹ con gặp nạn gì đó và Big Mom tình cờ nên cứu được con của Kaido tuy nhiên cô vợ thì không cứu được. Sau biến cố này Kaido rất yêu thương đứa con Yamato. Tuổi thơ Yamato chỉ lớn lên ở đảo Quỷ và Wano, không được ra bên ngoài vì đất nước này tiến hành bế quan tỏa cảng.

Vì một lý do gì đó, Ace trong chuyến phiêu lưu đã đến Wano và tình cờ gặp Yamato và kết bạn với cô bạn này. Ace kể cho Yamato về thế giới tươi đẹp và nhiều điều mới lạ bên ngoài và kể về thằng em Luffy của mình. Vì Yamato lớn lên trong sự cô đơn nên luôn ước có thêm bạn bè hoặc anh em. Vì vậy cô rất coi trọng mối quan hệ của mình với Ace. Ngược lại hỏa quyền cũng hứa với Yamato sẽ có dịp cho Yamato gặp cậu em Luffy của mình.

Giả thuyết One Piece: Yamato là con gái và từng hẹn hò với Ace, biết đến Luffy qua lời kể của hỏa quyền? - Ảnh 2.

Không chỉ gặp Otama và Ace còn gặp cả Yamato tại Wano

Sau đó Ace rời đi, đụng độ Râu Đen và bị bắt, chờ xử tử. Yamato nghe tin và muốn đi cứu. Kaido biết tin và tất nhiên tìm cách ngăn cản đứa con của mình đi vào nơi nguy hiểm. Bản thân Kaido cũng tiến hành ý đồ của mình nhưng trên đường đi đến Marineford thì bị tứ hoàng Shanks ngăn cản. Cũng từ đó Yamato bị Kaido xích lại cho đến nay.

Giả thuyết này nếu xảy ra sẽ giải thích được việc Yamato đã nói với Luffy rằng "tôi đã chờ cậu từ lâu". Việc Yamato quen biết với Ace thì việc nghe về câu chuyện của Luffy là điều dễ hiểu. Và sau lần "hẹn hò" cùng tình bạn với Ace đó mà Yamato ngày càng chán ghét tính cách và sự thống trị tàn bạo của cha mình Kaido lên đất nước Wano này. Đồng thời Yamato đã nghe kể về ông chúa múa Oden và ước mơ mở cửa Wano quốc nên cậu tin rằng một ngày nào đó Luffy sẽ đến và là người đánh bại Kaido.

Giả thuyết One Piece: Yamato là con gái và từng hẹn hò với Ace, biết đến Luffy qua lời kể của hỏa quyền? - Ảnh 3.

Yamato và Ace là bạn của nhau

Chính vì vậy Yamato đã chờ Luffy, chờ đợi đứa em của người bạn Ace để giúp đỡ Luffy trong trận chiến chống lại chính người cha của mình.

Giả thuyết One Piece: Yamato là con gái và từng hẹn hò với Ace, biết đến Luffy qua lời kể của hỏa quyền? - Ảnh 4.

Việc Ace kể cho Yamato nghe về em trai của mình giải thích cho câu nói này mà Yamato lúc gặp Luffy

Trên đây là giả thuyết mang tính cá nhân của người viết, các bạn hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!