Giả thuyết One Piece: "Trộm Long tráo Phượng", con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2020 12:01 PM

Đó là những gì có thể đã diễn ra khi mà có vẻ như từ tạo hình nhân vật cho đến tính cách Yamato có vóc dáng rất giống với Oden chứ không phải Kaido.

Đây là một giả thuyết tưởng chừng như vô lý nhưng nhiều fan hâm mộ đã chỉ ra những chi tiết và lồng ghép các sự kiện để qua đó đưa ra một giả thuyết rằng con trai của Oden và con trai của Kaido đã được hoán đổi cho nhau. Điều này có nghĩa là Yamato và Momonosuke đã được hoán đổi vì một lý do gì đó. Nếu giả thuyết này thực sự diễn ra thì đây là một cú cua khét lẹt của Oda và cũng là một trong những bất ngờ lớn nhất tại arc Wano lần này.

Giả thuyết One Piece: Trộm Long tráo Phượng, con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau? - Ảnh 1.

Nhiều chi tiết cho thấy Yamato có tạo hình nhân vật rất giống với Oden

Đầu tiên, các fan hâm mộ chỉ ra rằng tạo hình nhân vật của Yamato khá giống với Oden lúc còn trẻ. Từ cách ăn mặc cho đến dáng người, chiều cao. Đặc biệt ở cuối chapter 983 Yamato xuất hiện trong bộ mặt nạ quỷ Hanyna nhưng tay của cậu ta bị đeo còng đá biển và 2 bên vai có những sọc đen trắng giống hệt với Oden hồi còn trẻ.

Giả thuyết One Piece: Trộm Long tráo Phượng, con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau? - Ảnh 2.

Yamato có thực sự là con đẻ của Kaido?

Yamato liệu có phải là con của Oden hay không hay chỉ đơn thuần là một người yêu thích và có ngoại hình giống với Oden. Việc Yamato bị đeo còng đá biển và việc các chi tiết tạo hình giống với Oden nói lên điều gì? Nếu Yamato là con trai của Oden thì Momonosuke là ai, phải chăng trong quá khứ, vì một lý do gì đó mà 2 đứa con của Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau.

Giả thuyết One Piece: Trộm Long tráo Phượng, con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau? - Ảnh 3.

Momonosuke là con trai của Kaido?

Nếu đi theo giả thuyết này thì việc Momonosuke ăn trái rồng nhân tạo trong khi đó Kaido lại là một con Rồng "chính hang" lại khiến cho nhiều fan tin rằng, cậu bé Momonosuke háo sắc và có phần vô dụng kia chính là con trai của Kaido chứ không phải là Oden. Tuy nhiên vì không một ai biết được sự thật này cho nên Momonosuke vẫn hết mình cho việc phục thù Kaido, cũng chính là chống lại cha của cậu và hoàn thành di nguyện của người cha "hờ" Oden?

Giả thuyết One Piece: Trộm Long tráo Phượng, con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau? - Ảnh 4.

Yamato thật sự là con trai của Oden?

Trong khi đó Yamato cũng không hề hay biết về việc cha đẻ mình là Oden tuy nhiên cũng giống như Momonosuke cậu rất căm phẫn những hành động có phần ác độc của Kaido, người đang đặt ách thống trị hà khắc lên người dân tại Wano này.

Đây cũng là lý do tại sao mà Yamato lại thần tượng Oden, thần tượng con người và khát vọng của chúa công cũ của Wano và cũng chính là cha đẻ của mình. Và hiện tại Yamato sẽ là một trợ thủ đắc lực để giúp đỡ Luffy trong việc lật đổ Kaido và hoàn thành ước vọng mở cửa Wano của Oden.

Giả thuyết One Piece: Trộm Long tráo Phượng, con trai Kaido và Oden đã được hoán đổi cho nhau? - Ảnh 5.

Kaido thật sự đã bị lừa một vố rất đau?

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết!