Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 11:59 PM

Nếu điều này xảy ra thì Momonosuke nhờ năng lực trái ác quỷ của Bonney sẽ biến thành chàng trai 28 tuổi.

Như chúng ta đã biết thì Jewelry Bonney có biệt danh "Kẻ Phàm Ăn", là một hải tặc và là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney đến từ South Blue. Cô chính là một trong 11 Siêu Tân Tinh cùng với Luffy, Zoro, Kid, Law… mà chúng ta vẫn quen mặt.

Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi? - Ảnh 1.

Giống Luffy thì Bonney cũng rất thích ăn và cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh

Trái ác quỷ mà Bonney đang sở hữu cho phép cô có khả năng điều khiển tuổi tác. Cô nàng có thể thay đổi tuổi của chính mình và những người khác, bằng cách biến người khác thành cụ già hoặc trẻ con, tùy theo sở thích của cô gái này. Bonney đã từng làm điều này với chính bản thân mình và dùng để đối phó với kẻ thù.

Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi? - Ảnh 2.

Bonney có khả năng biến mình hoặc kẻ khác thành ông già hay trẻ em tùy thích

Đến đây chúng ta thấy rằng năng lực trái ác quỷ của Bonney rất hữu dụng đối với Momososuke, một cậu bé đến từ quá khứ mà đáng lẽ ra ở thời điểm hiện tại con trai của Oden phải 28 tuổi rồi. Momonosuke cũng đang bị Orochi đưa lên đài xử tử. Giả thuyết được đưa ra là Bonney sẽ xuất hiện ở Wano và dùng năng lực của mình để biến Momonosuke thành chàng trai 28 tuổi. Đến lúc đó thì con trai Oden sẽ trở nên mạnh mẽ và thể hiện sức mạnh của mình. Chúng ta cũng nên nhớ rằng Momonosuke cũng đã sở hữu trái ác quỷ Rồng nhân tạo. Đến nay sức mạnh của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi? - Ảnh 3.

Năng lực của Bonney có thể giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi

Hiện tại về Bonney, như đã biết, theo thời gian trong truyện thì sự kiện tại Mary Geoise đã xảy ra trước những sự kiện hiện tại khoảng 2 tuần. Chính vì vậy, những người từ Mary Geoise có nhiều khả năng đủ thời gian để đến được Wano. Lý do đến Wano của Bonney hiện tại rất có thể có liên quan đến kho báu One Piece hoặc là vì sự tò mò của một Siêu Tân Tinh. Ở Wano các Siêu Tân Tinh khác đang hội tụ gần như gần đủ, một cô gái có cá tính như Bonney sẽ không bỏ qua trận chiến vĩ đại này và những bí mật đang ẩn chứa tại Wano.

Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi? - Ảnh 4.

Bonney sẽ đến tham dự trận chiến tại Wano quốc và ủng hộ phe Luffy?

Nếu đến Wano thì năng lực trái ác quỷ của Bonney rất hữu ích để giải quyết vấn đề của Momonosuke hiện tại, giúp con trai Oden có thể trở lại đúng độ tuổi của mình. Đồng thời với một chàng trai 28 tuổi, sau khi Luffy đánh bại Kaido và giải phóng Wano thì vấn đề cai trị Wano sau khi cuộc chiến kết thúc cũng sẽ được giải quyết.

Với một chàng trai trưởng thành ở độ tuổi 28 như Momonosuke, các đồng minh của cậu hoàn toàn yên tâm về sự cai trị của một chúa công mới mà cũ. Mới là vì Momo sẽ thay chân Orochi độc ác, cũ là vì cậu sẽ tiếp tục cai trị Wano và mở ra một trang mới cho đất nước này đúng như chúa công cũ, cũng là cha của cậu Oden hằng mong muốn.

Giả thuyết One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney đến Wano giúp Momonosuke biến thành chàng trai 28 tuổi? - Ảnh 5.

Cậu bé Momonosuke sẽ trở về với tuổi thật 28 của mình sau khi được mẹ mình gửi đến từ quá khứ

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, liệu Bonney có tới Wano và giúp Momososuke trở về hình dáng của độ tuổi mà cậu đang có ở thời điểm hiện tại, tuổi 28?

Chú ý trên đây là giả thuyết mang tính chủ quan của cá nhân người viết, các bạn có thể góp ý và cho ý kiến về giả thuyết này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!