Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 11:59 PM

Có vẻ như việc Sabo mất tích sau hội nghị thượng định có liên quan trực tiếp tới việc anh trai Luffy đang đến Wano?

Đầu tiên chúng ta cùng nhau phân tích về liên minh giữa 2 tứ hoàng là Kaido và Big Mom. Như chúng ta đã biết chính Big Mom là người chủ động đề xuất liên minh này. Điều này khiến cho cả những đứa con của Big Mom đang có mặt tại Wano cũng cảm thấy bất ngờ, rất có thể đây chỉ là một cái bẫy của Big Mom đặt sẵn để triệt hạ Kaido.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 1.

Big Mom đang có một thỏa thuận với chính quyền thế giới nên mới tới Wano?

Gần đây một chi tiết cho thấy rằng Big Mom nói chuyện với một thế lực nào đó không phải là lũ con của mình đang tìm cách vào Wano quốc. Rất có thể đó chính là chính quyền thế giới và đại diện cụ thể là lực lượng CP0. Cũng không lấy gì làm lạ khi chúng ta đã từng thấy những kẻ máu mặt của thế giới ngầm đã từng xuất hiện tại đám cưới của con gái Big Mom. Bà ta đang toán tính cho một lợi ích gì đó còn lớn hơn cả việc giết Luffy, đó chỉ có thể là bí mật về kho báu One Piece đang cất giữ tại Wano này.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 2.

Lực lượng CP0 cũng đã có mặt tại Wano?

Chapter mới nhất của One Piece 983 cho thấy thấy mặc dù đang đuổi theo Ussop và Chopper nhưng Big mom vẫn ưu tiên lấy lại đám mây Zeus của Nami để củng cố sức mạnh của mình. Điều này cho thấy bà ta đang chuẩn bị để bước vào một cuộc chiến?

Vậy việc Big Mom đang liên hệ với chính quyền thế giới thông qua lực lượng CP0 thì liên quan gì đến việc Sabo sẽ xuất hiện tại Wano?

Như chúng ta đã biết có thể CP0 Rob Lucci đang có mặt tại Wano để tìm hiểu về liên minh 2 tứ hoàng và những bí mật ẩn dấu tại vương quốc bế quan tỏa cảng này. Và thêm một thành viên trước đây thuộc tổ chức CP9 đó là Blueno có một năng lực cực kỳ hữu dụng giúp cho việc từ thánh địa Mariejois đến Wano một cách dễ dàng. Nếu Blueno thức tỉnh năng lực này thì có thể đi đến bất cứ đâu như "cánh cửa thần kỳ" trong bộ truyện Doraemon vậy.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 3.

Nếu Blueno thức tỉnh năng lực này thì có thể đi đến bất cứ đâu?

Vì vậy rất có thể Sabo đã vào được chiều không gian của Blueno trong lúc đụng độ với nhân vật này tại thánh địa Mariejois và kéo theo đó là sự xuất hiện của một Siêu Tân Tinh nữa là Jewelry Bonney theo cùng.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 4.

Jewelry Bonney cũng sẽ góp mặt tại Wano?

Theo như giả thuyết này thì lực lượng CP0 đang có mặt tại Wano để thực hiện một giao dịch gì đó theo kiểu 2 bên cùng có lợi cùng tứ hoàng Big Mom. Và vì vô tình để cho Sabo và Jewelry Bonney lọt vào năng lực của Blueno mà cả 2 người này cũng đã góp mặt tại Wano rồi.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 5.

Sabo đã lợi dụng năng lực của Blueno để tới Wano?

Điều này nếu diễn ra hứa hẹn sẽ mang đến sự kịch tính và bước ngoặt mới cho Arc Wano khi mà chính quyền thế giới cũng đã hành động khi cử CP0 tới Wano và quân cách mạng cũng sẽ "góp vui" với Sabo. Có thể thêm một lần nữa hình ảnh 2 anh em Luffy và Sabo chiến đấu cùng nhau sẽ được tái diễn tại Wano này.

Giả thuyết One Piece: Sabo xuất hiện tại Wano, Big Mom đang có một thỏa thuận với CP0? - Ảnh 6.

Khán giả đang háo hức chờ đợi màn kết hợp của 2 anh em Sabo và Luffy

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!