Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 10:29 AM

Orochi liệu có chết một cách dễ dàng như vậy không? Rất có thể hắn ta lợi dụng trận chiến giữa liên minh Luffy với băng Kaido Bách Thú để âm mưu độc chiếm Wano.

Một kẻ sở hữu trái Zoan thần thoại rắn 8 đầu, có tính cách vô cùng thâm độc như Orochi có thể đã lường trước việc Kaido sẽ hất cẳng hắn ra khỏi Wano quốc.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 1.

Orochi đã thật sự chết sau cú chém của Kaido

Có thể nói Orochi là 1 nhân vật có tầm nhìn, hay nói thẳng ra là một kẻ có ý đồ xấu xa và cực kỳ thâm hiểm. Thêm vào đó hắn ta là người nhẫn nhục và chịu luồn cúi để đạt được mục tiêu của mình. Nhắc tới đây chúng ta thấy hắn giống Râu Đen. Nếu nói Râu Đen là tên cơ hội nhất thì Orochi cũng chằng kém gì Râu Đen.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 2.

Orochi có thể đã lường trước được âm mưu của Kaido và Big Mom tại Wano quốc

Hắn giống Râu Đen ở cái tính nhẫn nhục, chờ thời, từ 1 tên bần hèn được giúp đỡ cho đến màn lật kèo hại hết gia tộc của Kuzoki của Oden thì thử hỏi 1 tên đầy mưu hèn kế bẩn như hắn có chết dễ như vậy trong 1 vài khung tranh hay không. Hơn nữa trái ác quỷ của hắn là rắn 8 đầu, dù có bị chém 1 đầu thì liệu có thật sự 7 đầu kia không giúp hắn duy trì sự sống hay không?

Với tính cách cũng như sự am hiểu về Kaido,Orochi đủ thông minh và mưu kế cho việc một lúc nào đó Kaido sẽ hất cẳng hắn khỏi Wano quốc, khỏi vị trí Shogun mà hắn phải vất vả lắm mới giành được từ tay Oden. Đặc biệt một tên lúc nào cũng ám ảnh cái chế như Orochi, kể cả việc mơ thấy hồn ma cũng sợ ma giết mình thì hắn đã tính đến đường hắn sẽ làm gì nếu một ngày hắn bị Kaido xử?

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 3.

Có thể Orochi có tới 8 mạng khi ăn trái Zoan thần thoại rắn 8 đầu

Vậy Orochi nếu chưa chết hắn sẽ làm gì. Đối với Kaido, Orochi không đủ quân số để đánh bại Kaido và so về trận đấu solo thì Orochi lại chẳng nhằm nhò gì với Kaido cả. Hơn ai hết Orochi hiểu Kaido mạnh ở đâu và yếu ở điểm nào. Rất có thể Orochi sẽ giả vờ chết để tìm cách trốn khỏi Wano. Tuy nhiên rất có thể thời khắc Luffy và Yamato cũng như liên minh chống Kaido xuất hiện, Orochi sẽ tương kế tựu kế, nằm án binh bất động, chờ đợi cuộc chiến sinh tử của 2 bên diễn ra và hành động khi cần thiết.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 4.

Orochi sẽ lợi dụng liên minh Luffy để giúp hắn làm suy yếu băng Bách Thú

Tất nhiên hắn sẽ chẳng về phe Luffy và nhóm Cửu Hồng Bao vì đây là những kẻ thù của hắn, Orochi cũng chẳng dại gì dây vào "quái vật" Kaido và băng Bách Thú của hắn. Điều hắn làm là tìm nơi an toàn để có thể bảo toàn mạng sống của mình. Và có thể các gia thần cũng như đội quân samurai dưới trướng hắn sẽ cũng sẽ án binh bất động để chờ thời cơ. Như vậy tại Wano ngoài 2 thế lực đối kháng nhau là liên minh Luffy và liên minh Kaido, Big Mom còn có thế lực thứ 3 bắt đầu hình thành, thế lực Orochi muốn cả 2 thế lực kia đều bị tiêu diệt.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 5.

Orochi rất có thể có chung mục tiêu với Perospero?

Nhắc đến đây chúng ta nhớ đến một nhân vật đó chính là Perospero, đứa con này của Big Mom đã tự mình tới đảo Quỷ bằng năng lực trái ác quỷ của mình với mục tiêu ngăn chặn liên minh giữa Big Mom và Kaido cũng như trả món nợ với King và Marco. Rất có thể Orochi sẽ gặp Perospero và cả 2 sẽ thỏa thuận để hình thành một lực lượng thứ 3, lực lượng muốn chống lại cả Kaido và cả liên minh Luffy.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết Orochi chưa chết, vai trò của hắn ở arc Wano này sẽ là gì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!