Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/04/2021 12:44 PM

 
  thích

Mục đích ban đầu của Kid khi đuổi theo Big Mom là chiến đấu với bà ta.

Một trong những điều bất ngờ của One Piece chap 1011 là Big Mom quay ra đấm Page One - thuộc hạ của Kaido, phe mà bà ta đang liên minh.

Big Mom có vẻ khó chịu vì thị trấn Okobore - nơi đã từng giúp đỡ bà ta khi bị mất trí nhớ đã bốc cháy và bị quân Kaido hủy diệt. Bây giờ, Big Mom có thể sẽ quyết định trút bỏ sự thất vọng của mình lên người của Kaido.

Nhưng bây giờ Eustass Kid đang đuổi theo Big Mom và chuẩn bị chiến đấu với bà ta. Mục tiêu của Kid là ngăn cản Big Mom không đi lên phía trên và giúp Kaido một lần nữa. Nhưng nếu Kid thấy Big Mom đánh người của Kaido thì anh ta sẽ làm gì tiếp theo?

1. Chống lại Ulti?

Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai? - Ảnh 1.

Ulti có vẻ ngạc nhiên khi thấy Big Mom đánh bại Page One. Cô ta có thể sẽ chiến đấu với Big Mom sau vụ này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Eustass Kid nhắm vào Ulti để Big Mom rảnh tay đánh bại người của Kaido và gây rối cho Onigashima?

Ngoài ra, Big Mom sẽ giúp hộ tống O-Tama đến đích. Nếu Kid cầm chân Ulti, Big Mom sẽ dễ dàng làm điều này hơn. Tôi nghĩ rằng điều này có thể sẽ xảy ra vì Ulti được cho là kẻ thù mạnh gần nhất với vị trí của Big Mom trong chương 1011.

2. Chống lại Apoo?

Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai? - Ảnh 2.

Trong chương 1010, có một trận chiến thú vị bắt đầu diễn ra, Basil Hawkins đấu với Killer. Đặc biệt, Hawkins bị Kid coi là kẻ phản bội. Mặc dù Hawkins thừa nhận rằng hắn đã bị Apoo phản bội vào thời điểm đó, nhưng Hawkins cho đến nay vẫn trung thành với nhóm của Kaido. Nếu không bận với Big Mom nữa, Kid có thể chiến đấu với Apoo thì nhóm Kid có khả năng trả nợ cho mối thù cũ.

3. Quay lại giúp Killer chống lại Hawkins?

Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai? - Ảnh 3.

Killer bảo Kid rời đi vì phải có người canh chừng hành tung của Big Mom để bà ta không lên lại mái nhà. Nhưng bây giờ Big Mom dường như sắp nổi cơn thịnh nộ với người của Kaido. Nếu điều này tiếp tục diễn ra, Kid có quyết định quay lại và giúp Killer không? Bởi trước đó, Hawkins cũng thừa nhận rằng nếu phải chiến đấu với Killer và Kid cùng một lúc, anh ta không dễ để chiến thắng.

4. Trở lại mái nhà?

Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai? - Ảnh 4.

Điều buồn cười là Eustass Kid rời khỏi mái nhà vì muốn chặn Big Mom, để bà ta và Kaido không ở gần nhau. Nhưng với tình hình bây giờ thì sao? Vì Big Mom dường như đang quay lưng lại với nhóm của Kaido, nên sẽ rất khó để bà ta quyết định quay trở lại mái nhà. Tức là Kid sẽ không cần phải ngăn cản Big Mom hội ngộ Kaido nữa, và anh ta sẽ có thời gian để làm điều mình muốn, có thể là đánh bại Kaido.

5. Chống lại Big Mom?

Giả thuyết One Piece: Nếu Big Mom chống lại phe Kaido, Kid sẽ phải chiến đấu với ai? - Ảnh 5.

Dù Big Mom đấm Page One và bảo vệ Tama, nhưng không có nghĩa là bà ta đứng về phe liên minh. Do đó, Eustass Kid vẫn phải chống lại bà ta chăng? Ví dụ nếu Big Mom ở xa O-Tama, bà ấy sẽ muốn "săn" băng Mũ Rơm một lần nữa.

Tôi nghĩ tình huống trong chương 1011 giống như một gợi ý rằng Big Mom sẽ bắt đầu chiến đấu với nhóm của Kaido. Đặc biệt, Ulti có khả năng tấn công Big Mom. Sau đó, có thể là những người còn lại trong nhóm của Kaido cũng sẽ cố gắng tấn công Big Mom. Ví dụ, nếu có một khía cạnh nào đó của Big Mom mà Kid phải chống lại, thì tôi nghi ngờ đó là Homies của bà ta - Prometheus. Prometheus có vẻ không thích trạng thái thân thiện của Big Mom.