Giả thuyết One Piece: Lợi dụng Big Mom mất trí nhớ, Perospero sẽ tiếp tục "đánh lừa" Mẹ Lớn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/08/2020 04:00 PM

 
  thích

Đó có thể sẽ là những gì sẽ diễn ta trong những phần tiếp theo của arc Wano, Big Mom sẽ một lần nữa bị con trai cả Perospero đánh lừa trong trạng thái mất trí nhớ.

Điều này đã từng xảy ra một lần ở arc Đảo Bánh. Lúc đó Big Mom vì đói nên đã rơi vào trạng thái mất kiểm soát và không làm chủ được hành vi của mình. Thứ mà bà ta nghĩ đến lúc đó là chiếc bánh cưới đã bị phá hỏng. Và hẳn chúng ta còn nhớ thì chính Perospero là kẻ đã lợi dụng sức mạnh của mẹ lớn để tấn công thuyền của băng Mũ Rơm đang tìm cách trốn chạy. Chính Perospero cũng lo lắng rằng nếu để Big Mom phát hiện, trên tàu Sunny không có chiếc bánh ngọt mà bà ta thích ăn, hắn ta sẽ bị bà ta giết.

Giả thuyết One Piece: Lợi dụng Big Mom mất trí nhớ, Perospero sẽ tiếp tục đánh lừa Mẹ Lớn? - Ảnh 1.

Perospero đã lừa Big Mom một lần tại Đảo Bánh

Và thật tình cờ khi những gì đang diễn ra tại Wano quốc trong những chapter gần đây lại dần dần đẩy câu chuyện về kịch bản cũ. Đầu tiên là việc Perospero quyết tâm tới đảo Quỷ một mình nhờ năng lực trái ác quỷ của hắn ta. Perospero đã chạm mặt Marco và cả 2 bất ngờ cùng nhau xuất hiện tại lâu đài của Kaido. Rõ ràng thứ duy nhất khiến cả 2 thương lượng với nhau đó chính là việc phá hỏng liên minh của 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom. Chính Perospero cũng đã nhiều lần nói rằng, hắn ta không đồng ý cho mẹ mình liên minh với Kaido và băng Bách Thú.

Giả thuyết One Piece: Lợi dụng Big Mom mất trí nhớ, Perospero sẽ tiếp tục đánh lừa Mẹ Lớn? - Ảnh 2.

Perospero phản đối việc băng Big Mom liên minh với Kaido

Trong One Piece chap 988 mới nhất, khung tranh cuối truyện cho thấy Big Mom đã bị Franky tông thẳng chiếc xe máy vào giữa mặt, cú tông xe trực diện này khiến bà ta ngã xuống đất. Rất có thể giống như ở đầu arc Wano, Big Mom sẽ một lần nữa rơi vào trạng thái mất trí nhớ tạm thời. Và Perospero lại là người đang có mặt ở gần đó.

Giả thuyết One Piece: Lợi dụng Big Mom mất trí nhớ, Perospero sẽ tiếp tục đánh lừa Mẹ Lớn? - Ảnh 3.

Perospero và Marco đã có một thỏa thuận chung tại Wano

Rất có thể thêm một lần nữa Perospero sẽ lợi dụng việc mẹ của mình bị mất trí nhớ và đánh lừa Big Mom rằng bà ta đến đây là để tấn công Kaido và băng Bách Thú và trả thù King hỏa hoạn, kẻ đã khiến thuyền của bà ta cùng đám con rơi xuống thác nước. Đối với một kẻ đầy toan tính và mưu mẹo như Perospero, thứ mà hắn ta muốn trước mắt là trả thù King hỏa hoạn, đánh Kaido và phá vỡ cái liên minh giữa 2 Tứ Hoàng. Một mình hắn sẽ không đủ sức, nhưng sử dụng Big Mom trong dạng mất trí nhớ thì hoàn toàn khả thi.

Giả thuyết One Piece: Lợi dụng Big Mom mất trí nhớ, Perospero sẽ tiếp tục đánh lừa Mẹ Lớn? - Ảnh 4.

Rất có thể thêm một lần nữa Perospero sẽ lợi dung Big Mom để tấn công Kaido và phá liên minh giữa 2 tứ hoàng này

Các bạn thấy giả thuyết này như thế nào, liệu có thêm một lần nữa Oda để Perospero sử dụng Big Mom lúc mất trí nhớ để tấn công Kaido và băng Bách Thú hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!