Giả thuyết One Piece: Katakuri hộ tống Pudding đến Wano giúp Big Mom khám phá bí mật về hòn đảo Raftel?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2020 10:52 AM

Với năng lực của mình rất có thể Pudding sẽ giúp Big Mom tìm hiểu được thông tin về hòn đảo Raftel. Để đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ Katakuri sẽ đi theo hộ tống?

Con mắt thứ 3 của Pudding thức tỉnh, bí mật về kho báu One Piece được tiết lộ?

Như chúng ta đã biết tại Arc đảo Bánh, con gái của Big Mom là Pudding có khả năng đọc ký ức người khác và thay đổi nó bằng năng lực trái ác quỷ của mình. Big Mom nhiều lần đã hỏi Pudding rằng con mắt thứ 3 của cô gái này đã thức tỉnh hay chưa. Vậy giả thuyết ở đây là con mắt thứ 3 của Pudding đã được thức tỉnh trong lúc băng Big Mom tới Wano.

Giả thuyết One Piece: Katakuri hộ tống Pudding đến Wano giúp Big Mom khám phá bí mật về hòn đảo Raftel? - Ảnh 1.

Nhiều lần Big Mom đã rất sốt ruột hỏi Pudding đã thức tỉnh được con mắt thứ 3 hay chưa

Điều này có nghĩa là Pudding có thể đọc được khối đá Poneglyph đỏ, điều mà chính Big Mom cũng đang khao khát. Hiểu được tầm quan trọng của nó, Pudding thông báo về điều đó cho mẹ của mình. Tất nhiên Big Mom sẽ không bỏ qua điều này và muốn con gái Pudding của mình tới ngay Wano để khám phá những bí mật liên quan đến Poneglyph tại đất nước sản sinh ra những phiến đá này.

Con mắt thứ 3 của Pudding không phải ngẫu nhiên được Big Mom quan tâm đến như vậy và tỏ ra sốt sắng hỏi xem con gái mình đã thức tỉnh thứ sức mạnh đó hay chưa. Khả năng rất cao sự thức tỉnh của con mắt này sẽ là chìa khóa để mở ra những bí mật tại đất nước Wano.

Giả thuyết One Piece: Katakuri hộ tống Pudding đến Wano giúp Big Mom khám phá bí mật về hòn đảo Raftel? - Ảnh 2.

Con mắt thứ 3 của Pudding sẽ là chìa khóa mở ra những bí mật về kho báu One Piece?

Oda cũng đã khẳng định rằng sau Arc Wano này thì bí mật về kho báu One Piece sẽ được tiết lộ rõ hơn. Và nếu như giả thuyết về con mắt thứ 3 của Pudding diễn ra thì bước ngoặt này thực sự sẽ đến. Nếu như cả 2 phe liên minh Luffy và băng Kaido Bách Thú đều biết về bản chất của One Piece, thì trận chiến ở Onigashima sẽ không chỉ đơn thuần là trận đánh để giành quyền lực như hầu hết các Arc trước.

Mà đây còn là trận đánh đầu tiên trong việc tranh dành những manh mối tới kho báu One Piece hay nói đúng hơn là trận chiến của những kẻ nuôi ý đồ chiếm lấy kho báu nổi tiếng này và làm Vua Hải Tặc. Tất cả sẽ nằm ở con mắt thứ 3 của Pudding. Câu hỏi đặt ra là một người quan trọng như vậy liệu Big Mom có yên tâm để cô đến Wano một mình?

Người anh vĩ đại Katakuri có màn comeback ấn tượng ở Wano?

Câu trả lời tất nhiên sẽ là không, với năng lực chiến đấu của mình thì Pudding rất khó có thể chống lại những kẻ muốn ngăn cản cô tới Wano hoặc đơn thuần là muốn bắt cô để là người sở hữu thông tin về bí mật của những phiến đá Poneglyph đầu tiên chứ không phải là Big Mom. Với một tứ hoàng có nhiều toan tính và kinh nghiệm như Big Mom, rất có thể bà ta sẽ để đứa con mạnh nhất của mình là Katakuri hộ tống em gái Pudding đến Wano quốc.

Giả thuyết One Piece: Katakuri hộ tống Pudding đến Wano giúp Big Mom khám phá bí mật về hòn đảo Raftel? - Ảnh 3.

Katakuri sẽ hộ tống Pudding đến Wano và gặp Big Mom một cách an toàn

Đây cũng sẽ là một màn comeback ấn tượng của Tư lệnh ngọt được nhiều người yêu thích này và màn comeback của anh sẽ không kém màn comeback của Phượng hoàng Marco. Khán giả sẽ thêm một lần nữa được chứng kiến những màn "ra tay bảo vệ" những người em hết sức ấn tượng và quen thuộc của Katakuri. Và nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ sự an toàn của Pudding thì trong băng Big Mom có lẽ Katakuri là người duy nhất đảm đương được việc đó.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, liệu Pudding có đến Wano để khám phá bí mật về kho báu One Piece dưới sự hộ tống của Katakuri? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!