Giả thuyết One Piece: Kaido và Chính phủ Thế giới đã có một thương vụ hợp tác sản xuất trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2020 12:00 PM

Đó có thể là điều đã xảy ra khi mà dường như Kaido và chính phủ thế giới đã có một thỏa thuận hợp tác sản xuất trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan.

Hẳn chúng ta còn nhớ về nội dung One Piece chap 989, Big Mom đã nói rằng lực lượng Numbers chính là những sản phẩm khổng lồ "phiên bản lỗi" mà Kaido mua được từ Punk Hazard. Nếu lời của Big Mom là đúng, mà khả năng là sẽ chính xác bởi vì mụ ta rất hiểu Kaido khi cả 2 đều là những đồng đội cũ trong băng hải tặc Rocks. Vậy câu hỏi đặt ra là ai đã bán những kẻ khổng lồ này cho Tứ hoàng Kaido?

Giả thuyết One Piece: Kaido và Chính phủ Thế giới đã có một thương vụ hợp tác sản xuất trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan? - Ảnh 1.

Phải chăng Kaido và Chính phủ thế giới đã có một thỏa thuận với nhau?

Chúng ta đều biết rằng chủ nhân cũ của Punk Hazard là nhà bác học Vegapunk. Rất có thể ông ta chính là kẻ đã giao dịch với Kaido và bán những tên khổng lồ "phiên bản lỗi" cho Tứ hoàng này. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng Vegapunk nằm dưới quyền điều khiển của chính phủ thế giới. Hòn đảo Punk Hazard cũng là nơi dành riêng để chính quyền thế giới thực hiện các thí nghiệm của mình. Vậy nếu như Kaido muốn thực hiện giao dịch, thì Vegapunk chỉ là đại diện còn những kẻ đứng phía sau chính là Chính Phủ Thế Giới, rất có thể chính là Ngũ Lão Tinh. Vậy thì những giao dịch này diễn ra từ bao giờ?

Giả thuyết One Piece: Kaido và Chính phủ Thế giới đã có một thương vụ hợp tác sản xuất trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan? - Ảnh 2.

Những Numbers đã xuất hiện trước khi Kaido tiến vào Wano?

Nếu như các bạn nhớ lại đoạn hồi tưởng về Oden, sau khi huyền thoại của Wano quốc bị xử tử và chết trong vạc dầu, nhóm Cửu Hồng Bao đã chạy trốn khỏi sự truy đuổi của băng Bách Thú. Điều đặc biệt là họ đã bị một trong những tên Numbers đuổi theo. Điều này chứng tỏ là Kaido đã mua bọn Numbers từ hơn 20 năm về trước, thời mà Oden bị xử tử. Thậm chí có thể là đã mua từ trước khi đổ bộ lên Wano lần đầu tiên. Có nghĩa điều này diễn ra cách đây đã hơn 30 năm về trước theo thời gian trong bộ truyện One Piece.

Giả thuyết One Piece: Kaido và Chính phủ Thế giới đã có một thương vụ hợp tác sản xuất trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan? - Ảnh 3.

Vegapunk chính là người đã tạo ra đám người khổng lồ Numbers tại Wano?

Vậy câu hỏi đặt ra là Kaido đã mang lại cho Chính Phủ thế giới điều gì mà khiến cho những kẻ cầm đầu tại Mariejois lại chấp nhận giao dịch với Kaido. Khoong ngoại trừ khả năng điều này liên quan tới việc Kaido tìm tới Wano và cấu kết với Orochi thực chất là do Chính phủ thế giới hậu thuẫn? Mục đích là nhằm giữ Wano không thể mở cửa và không bao giờ được mở cửa.

Mà như chúng ta đã biết thì Wano có những thông tin liên quan tới Thế Kỉ Trống cũng như Laugh Tale và bí mật về kho báu One Piece. Hơn thế nữa, Wano còn là nơi ra đời của những phiến đá cổ Poneglyph, Kaido sẽ nhận được những kẻ khổng lồ và được sản xuất trái smile nhân tạo hệ Zoan, đổi lại hắn sẽ phải đảm bảo Wano là đất nước không bao giờ được mở cửa. Và đó phải chăng chính là thỏa thuận giữa Kaido và Chính phủ thế giới, điều có thể đã xảy ra hơn 20 năm về trước.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé