Giả thuyết One Piece: Jack Hạn Hán thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Kaido bằng màn đỡ cú đấm uy lực của Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2021 08:00 PM

Liệu trong phần cuối của arc Wano, vào lúc nguy cấp nhất Kaido sẽ được cứu bởi một cái tên đó chính là Jack Hạn Hán hay không?

Trong bộ ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, Jack Hạn Hán chính là cái tên nổi bật với tính cách có phần "cục súc" và đặc biệt là sự trung thành tuyệt đối với thuyền trưởng của mình. Trong cuộc chiến với Cửu Hồng Bao, Jack đã bị Inurashi và Nekomamushi hạ gục khi 2 vị Vua của tộc Mink này hóa thành dạng Sulong. Chính Kaido là người đã ra tay để ngăn cản việc Jack Hạn Hán bị giết chết.

Giả thuyết One Piece: Jack Hạn Hán thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Kaido bằng màn đỡ cú đấm uy lực của Luffy? - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại thì Kaido đang cùng Big Mom đối đầu với 5 Siêu Tân Tinh. Việc các Siêu Tân Tinh dường như đã chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như lãnh hội được thêm nhiều sức mạnh mới sẽ là một thử thách thực sự dành cho Kaido. Đặc biệt là Luffy và Zoro 2 "con cưng" đang được Oda "buff" nhiệt tình để có thể đối đầu với kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Dù Big Mom đã xác lập đồng minh với Kaido tuy nhiên việc Tứ Hoàng này can thiệp vào việc đánh bại 5 Siêu Tân Tinh là điều đang còn bỏ ngỏ.

Chính vì vậy nhiều khả năng chính Kaido sẽ phải tự tay đánh bại 5 Siêu Tân Tinh và thể hiện sức mạnh của một Tứ Hoàng. Với việc có Luffy trong đội hình, nhiều khả năng Oda sẽ tìm cách "buff" cho thuyền trưởng Mũ Rơm có thể đủ sức uy hiếp đến tính mạng của Kaido. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nếu Kaido đứng trước việc bị Luffy tung cú đấm quyết định, liệu cái tên nào có thể sẽ cứu Tứ Hoàng này?

Giả thuyết One Piece: Jack Hạn Hán thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Kaido bằng màn đỡ cú đấm uy lực của Luffy? - Ảnh 2.

Câu trả lời đó là Jack Hạn Hán. Hiện tại hắn ta đã lùi lại để hồi phục thể lực và chữa trị vết thương. Với năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại, một loại trái ác quỷ giúp người dùng có khả năng chịu đựng và hồi phục rất tốt thì nhiều khả năng Jack sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc chiến. Vậy thời điểm nào là thích hợp, đó có thể là lúc mà Kaido gặp nguy thực sự trước Luffy. Mặc dù là một nhân vật thuộc phe phản diện nhưng bản thân Jack lại là một bề tôi trung thành tuyệt đối với thuyền trưởng của mình. Hắn ta là một kẻ độc ác nhưng lại là một thành viên làm tất cả vì Kaido và lợi ích của băng Bách Thú.

Trước đó Kaido chính là người đã ra tay để cứu Jack thoát khỏi cái chết trước sự tấn công của Inurashi và Nekomamushi. Chính vì vậy nhiều khả năng, kẻ bề tôi trung thành này sẽ đứng ra chịu đòn tấn công cực mạnh tới từ Luffy và giúp Kaido thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo. Và phải chăng Oda đã tạo ra một hint nhỏ khi để Kaido cứu Jack Hạn Hán và chính Jack sẽ là người cứu Kaido trước cú đấm đầy uy lực của Luffy?

Giả thuyết One Piece: Jack Hạn Hán thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Kaido bằng màn đỡ cú đấm uy lực của Luffy? - Ảnh 3.

Tất nhiên trên đây chỉ là dự đoán của chúng tôi về việc Jack Hạn Hán có thể quay trở lại, thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Kaido bằng màn đỡ cú đấm uy lực của Luffy. Nếu điều này diễn ra cũng là một chi tiết ý nghĩa để chứng minh rằng trong One Piece không có kẻ xấu và kẻ tốt, ai cũng có lý tưởng cho riêng mình và chân lý sẽ thuộc về kẻ mạnh hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu Luffy có đủ sức để dồn Kaido vào đường cùng và buộc có người đứng ra cứu Tứ Hoàng này hay không? Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!