Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/09/2018 04:00 PM

Liệu có thêm sự thay đổi nào nữa trong 3 vị Đô Đốc Hải Quân hiện nay trong One Piece không nhỉ? Nếu Kizazu chết thì ai sẽ là người được chọn thay thế ông ta?

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 1.

Đô đốc Kizaru là một trong những thành viên cốt cán và mạnh nhất của Hải quân trong series One Piece. Ông đã ăn trái ác quỷ Pika Pika no Mi đem tới cho chủ sở hữu khả năng biến đổi và tạo ra ánh sáng hay dùng ánh sáng làm vũ khí tấn công. Sức mạnh của vị đô đốc này đã được thể hiện phần nào trong cuộc đại chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford.

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 2.

Bản thân Kizaru cũng từng đụng độ với cựu thuyền phó của Vua hải tặc - Silvers Rayleigh và Edward Newgate – Tứ Hoàng Râu Trắng, qua đó đủ thấy người đàn ông này nguy hiểm tới mức nào rồi. Và câu hỏi chính mà tôi muốn tìm hiểu trong bài viết này là "Có ai có thể giết chết được Kizazu không?".

Trong arc Reverie, Hải quân đã nghe lén được cuộc nói chuyện giữa Tứ Hoàng Kaido và Tứ Hoàng Big Mom qua Den Den Mushi. Tình hình có vẻ tệ khi cả hai Tứ Hoàng đều có mong muốn giết chết Monkey D. Luffy đến nỗi sẵn sàng cạnh tranh với nhau để đạt được mục đích của mình.

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 3.

Luffy đã phá hủy kế hoạch gây dựng một đội quân sở hữu trái ác quỷ nhân tạo SMILE của Kaido và phá hỏng kế hoạch thâu tóm sức mạnh công nghệ từ Vương quốc Germa của Big Mom. Vì vậy, với những gì mà Luffy và băng Mũ Rơm đã làm, gây tổn thất nặng nề cũng như ảnh hưởng tới danh tiếng của 2 Tứ Hoàng thì không đời nào chúng chịu buông tha cho Luffy.

Thậm chí, để tranh giành con mồi, Kaido đã nói với Big Mom rằng hắn sẽ giết mụ ta nếu mụ giết Luffy, ngược lại thì Mẹ Lớn lại nhắc về món nợ mà Kaido mắc nợ trong quá khứ và yêu cầu Kaido "trả ơn".

Hiện tại, chúng ta đều biết rằng Luffy đang ở Vương quốc Wano nên cả hai vị Tứ Hoàng chắc chắn sẽ cùng có mặt ở đây. Việc hai Tứ Hoàng ở cùng một chỗ, nhất là nếu chúng liên minh với nhau một lần nữa giống như trong quá khứ thì đây sẽ là một mối họa lớn đối với Chính phủ thế giới.

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 4.

Nghe được cuộc trò chuyện giữa Kaido với Big Mom, đô đốc Kizaru tỏ ra thích thú với việc đi đến Wano, ông còn đặc biệt yêu cầu Thủy sư Đô đốc Akainu để cho mình đi đến đó. Tuy nhiên, Akainu đã không đồng ý vì phía hải quân không biết về sức mạnh của các Samurai nên chuyến đi của Kizaru sẽ rất mạo hiểm.

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 5.

Nhưng bạn biết đấy, với tính cách của mình, đô đốc Kizaru có lẽ sẽ không để mệnh lệnh ràng buộc mình, một khi đã thích thì phải nhấc chân đi thôi. Dó đó, khả năng lớn là Khỉ vàng Kizaru sẽ bỏ qua mệnh lệnh của Akainu và tự mình đi đến Wano. Kizazu có thể nghĩ rằng đây là cơ hội vàng để bắt được một trong các Tứ Hoàng.

Thực tế thì việc Kizazu đến Wano rất có lợi cho liên minh Mũ Rơm bởi ít nhất sẽ có một Tứ Hoàng phải lo lắng về sự xuất hiện của một đô đốc hải quân. May mắn thì Kaido hoặc Big Mom sẽ phải ra mặt chiến đấu với Kizazu, chứ mình Luffy cân sao nổi hai Tứ Hoàng đúng không?

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 6.

Nhưng kẻ nào mới chịu nhường việc đoạt mạng Luffy cho kẻ còn lại đây. Theo tôi sẽ là Kaido đấu với Luffy vì nhân vật chính của chúng ta đang tập trung đá đít Kaido vì những gì hắn đã gây ra cho vương quốc Wano mà. Không biết bằng cách nào nhưng theo nhận định được nhiều fan ủng hộ thì Luffy sẽ lật đổ Kaido còn trong cuộc chiến giữa Big Mom và Kizazu thì người xui xẻo chắc là đô đốc Khỉ Vàng.

Giả thuyết One Piece: Đô đốc Khỉ vàng Kizazu có thể sẽ bỏ mạng ở Wano quốc? - Ảnh 7.

Một yếu tố quan trọng khác trong thất bại của Kizazu là ông đơn thương độc mã đến Wano vì không tuân theo mệnh lệnh của Akainu. Nghĩ đến cái chết của Kizazu chắn hẳn không ít người sẽ mừng thầm vì có một vị trí đô đốc sẽ bị bỏ trống. Bắt buộc phía Chính phủ thế giới sẽ phải chọn ra một gương mặt mới để lấp vào chỗ trống này. Và bạn biết không, người được fan hộ nhiều nhất lên làm đô đốc chính là Coby đấy.