Giả thuyết One Piece: Belo Betty đến Wano, dùng năng lực trái ác quỷ khơi dậy tinh thần của các Samurai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/08/2020 08:21 PM

 
  thích

Nếu điều này diễn ra, một lần nữa chúng ta sẽ được chứng kiến tinh thần võ sĩ đạo nổi tiếng của các Samurai ở Wano quốc.

Trong One Piece chap 986, trước việc Shogun Orochi bị Kaido chém đầu, Kaido đã đưa ra con đường cho các Samurai phục vụ dưới trướng của Shogun này lựa chọn. Một là theo Kaido làm hải tặc, 2 là chống lại hắn ta và bị tứ hoàng này tiêu diệt. 2 thủ lĩnh của hơn 10 nghìn Samurai phục vụ dưới trướng Orochi đã quyết định theo chân Kaido.

Giả thuyết One Piece: Belo Betty đến Wano, dùng năng lực trái ác quỷ khơi dậy tinh thần của các Samurai? - Ảnh 1.

Lực lượng 10 nghìn Samurai dưới trướng Orochi quyết định đầu quân cho Kaido

Chắc hẳn, điều này cũng sẽ khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng, một đất nước đại diện cho Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với tinh thần võ sĩ đạo bất diệt của các Samurai lại tầm thường như vậy sao? Phải chăng sẽ có một biến cố gì đó khiến tinh thần võ sĩ đạo của những chiến binh Samurai một lần nữa trỗi dậy.

Như chúng ta đã biết thì Belo Betty là chỉ huy lực lượng phía Đông của Quân đội Cách mạng. Cô là một người phụ nữ đẹp, khá cao và có gu ăn mặc gợi cảm. Luôn mang theo lá cờ với biểu tượng của quân Cách Mạng bên mình như một món vũ khí. Cá tính mạnh mẽ, nắm vị trí chỉ đạo. Giữ thái độ xem thường những kẻ hèn yếu không dám đứng lên đấu tranh.

Giả thuyết One Piece: Belo Betty đến Wano, dùng năng lực trái ác quỷ khơi dậy tinh thần của các Samurai? - Ảnh 2.

Belo Betty, người sở hữu năng lực trái ác quỷ có khả năng khích lệ tinh thần người khác

Cô nàng xinh đẹp này đã ăn trái ác quỷ Kobu Kobu no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép cô có khả năng khuyến khích và tập hợp mọi người vào cuộc chiến, tăng cường quyết tâm và sức mạnh thể chất của họ. Tại Vương quốc Lulusia, cô đã phát động 1 nhóm người dân thường yếu đuối đứng lên chống lại lũ hải tặc xấu xa thuộc băng Râu Hồng.

Như chúng ta đã biết, hiện tại Belo Betty đang cùng các chỉ huy còn lại của quân cách mạng đã đi cùng Sabo và tham gia vào nhiệm vụ xâm nhập tại hội nghị thượng đỉnh Reverie. Rất có thể sau khi kết thúc nhiệm vụ này, Belo Betty sẽ cùng Sabo tiến đến Wano để thực hiện những nhiệm vụ tiếp theo của quân cách mạng tại đất nước này.

Giả thuyết One Piece: Belo Betty đến Wano, dùng năng lực trái ác quỷ khơi dậy tinh thần của các Samurai? - Ảnh 3.

Belo Betty sẽ đến Wano cùng với lực lượng quân cách mạng

Nếu Belo Betty có mặt tại Wano, với khả năng trái ác quỷ của mình và những kinh nghiệm trong việc hô hào quần chúng vùng lên đấu tranh. Rất có thể chúng ta sẽ thấy được cảnh các chiến binh Samurai chung sức, đồng lòng, cùng nhau đứng lên lật đổ ách thống trị của Kaido và băng Bách Thú, một lòng phò tá chúa công Momonosuke của họ và gia tộc Kuzoki trở lại ngôi vương tại Wano quốc.

Giả thuyết One Piece: Belo Betty đến Wano, dùng năng lực trái ác quỷ khơi dậy tinh thần của các Samurai? - Ảnh 4.

Belo Betty sẽ giúp các Samurai ở Wano quốc phát huy tinh thần võ sĩ đạo nổi tiếng ở đất nước này?

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, liệu Belo Betty có xuất hiện ở Wano cùng quân cách mạng? Với năng lực của mình cô sẽ khiến cho tinh thần Samurai, thứ tinh thần đáng tự hào nhất của người dân Wano một lần nữa bùng lên mạnh mẽ? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!